MÀN HÌNH GHÉP

Màn Hình Ghép LG

Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng chip set tích hợp sẵn trong màn hình hoặc thông qua các mini PC. LG Digital Signage là thương hiệu hàng đầu trong mảng màn hình ghép chuyên dụng, với các sản phẩm mới luôn đi trước thời đại, viền sau ghép mỏng nhất thế giới. LG chính là sự lựa chọn đầu tiên của các khách hàng khi lựa chọn màn hình chuyên dụng.

mỗi trang
Màn hình ghép 47LV35A LG VIDEOWALL Call

Màn hình ghép 47LV35A LG VIDEOWALL

Màn hình ghép cho phép nối nhiều miếng ghép thành một bức tranh lớn, hoặc mỗi mảnh ghép hiển thị từng phần hình ảnh khác nhau. Các màn hình này được quản lý tập trung và vận hành liên tục 24h/7 ngày, độ sáng thích hợp hoàn hảo với những không gian có ánh sáng trời, với màu sắc sống động rực rỡ. Nhờ chúng, không gian trưng bày và hiển thị thông tin trở nên ấn tượng hơn.

Vui lòng gọi
Màn hình ghép Samsung UD46E-A Call

Màn hình ghép Samsung UD46E-A

UD46E-A Giải pháp tường video mạnh mẽ với hiệu chuẩn màu tiên tiến và thiết kế viền liền mạch Giải pháp tường video UHD cao cấp dựa trên chuỗi daisy thông qua việc sử dụng Cổng hiển thị (DP) 1.2 Độ đồng đều độ sáng và độ chính xác màu với Công nghệ Samsung Color Expert và hiệu chuẩn nhà máy Mức độ sáng tối ưu (700 nit) cho khả năng hiển thị hoàn hảo bất cứ lúc nào trong ngày hoặc trong các thiết lập trong nhà Thiết kế không viền cạnh 3,5mm siêu hẹp cho diện mạo gần như liền mạch của tường video

Vui lòng gọi
Màn hình ghép LG 55VH7B Call

Màn hình ghép LG 55VH7B

Màn hình ghép giúp tạo ra diện mạo mới cho khu vực trưng bày, khiến các không gian này trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Độ mỏng viền mí sau ghép chỉ có 1.8mm, như một đường chỉ kẻ, giúp cho việc hiển thị hình ảnh trở nên thật hơn bao giờ hết.

Vui lòng gọi
Màn hinh ghép 55LV75A Call

Màn hinh ghép 55LV75A

Màn hình ghép đem lại hình ảnh với kích thước lớn hơn, giữ nguyên độ sắc nét, không chỉ đơn giản như thế, hệ thống này còn đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được.

Vui lòng gọi
Màn hinh ghép LG 55LV77A Call

Màn hinh ghép LG 55LV77A

Màn hình ghép không chỉ đem lại hình ảnh với kích thước lớn hơn, không chỉ đơn giản như thế, mà hệ thống này còn đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được. Thông tin sản phẩm Đặc tính kỹ thuật Màn hình ghép không chỉ đem lại hình ảnh với kích thước lớn hơn, không chỉ đơn giản như thế, mà hệ thống này còn đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 18
  • Hôm nay 358
  • Hôm qua 547
  • Trong tuần 1,889
  • Trong tháng 14,018
  • Tổng cộng 382,849

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)