MÁY CHIẾU TỐT NHẤT CHO PHÒNG HỌP LỚN

Không gian rộng lớn cần máy chiếu có cường độ sáng cao đảm bảo đủ lượng ánh sáng khi chiếu trên màn chiếu lớn hơn để tiếp cận nhiều người hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu tốt nhất cho phòng họp lớn để tạo ra sức hấp dẫn cho các bài giảng hoặc trong cuộc họp bạn cần công nghệ phù hợp cho công việc.

Dưới đây là một số thách thức của máy chiếu trong không gian rộng lớn và các khuyến nghị của chúng tôi về công nghệ tốt nhất để khắc phục chúng.

Máy chiếu tốt nhất cho phòng họp lớn

Máy chiếu tốt nhất cho phòng họp lớn

Nói chung, màn chiếu trong các phòng hội nghị lớn hơn rất nhiều so với màn chiếu trong văn phòng của bạn. Điều này có nghĩa là đối với cùng một lượng điểm ảnh (pixel) để lấp đầy một lượng không gian lớn hơn, chúng sẽ phải được phóng đại. Tất nhiên, pixel càng lớn thì hình ảnh sẽ không được sắc nét – vì vậy, điều này đặc biệt quan trọng cho những người ngồi ở những hàng ghế đầu tiên để đảm bảo rằng họ vẫn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chất lượng nhất.

Rõ ràng một máy chiếu có độ phân giải cao sẽ giúp ích cho bạn. Máy chiếu Full HD 1080p (1920 × 1080) có thể trông sắc nét trên một không gian màn hình nhỏ hơn, nhưng trên màn hình lớn, bạn sẽ cần thêm một thứ nữa. Vì vậy, hãy xem các tùy chọn của bạn và đề xuất của chúng tôi về các máy chiếu tốt nhất cho một không gian rộng lớn.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 16
  • Hôm nay 188
  • Hôm qua 328
  • Trong tuần 1,007
  • Trong tháng 1,007
  • Tổng cộng 385,334

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)