Máy chiếu Epson EB-1450Ui

(0 đánh giá)

epson

02 năm

Máy chiếu Epson EB-1450Ui Ngoài độ phân giải Full HD Sản lượng ánh sáng trắng và màu ở mức 3.800 lumens Tương tác màn hình kép Finger Touch tương tác Ném siêu ngắn 80 "47cm Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ ở chế độ sinh thái Chiếu nhiều PC

Hình ảnh chiếu Máy chiếu Epson EB-1450Ui

 

Trải nghiệm tương tác thông minh Tương tác bằng ngón tay
Máy chiếu Epson EB-1450Ui Điều khiển các bài thuyết trình và ứng dụng PC của bạn hoặc điều hướng giao diện màn hình cảm ứng hiện đại với các máy chiếu tương tác kích hoạt bằng ngón tay. Bạn sẽ có thể trỏ, vuốt, vẽ, chụm vào / ra và xoay bằng ngón tay, ngay cả khi chiếu không dây. Chỉ cần sử dụng bút tương tác để thêm ghi chú hoặc viết và để ngón tay của bạn làm phần còn lại.

Máy chiếu Epson EB-1450Ui Khi được kết nối qua cáp USB với PC chạy phần mềm Epson Easy Interactive Tools 4.2, máy chiếu hỗ trợ sáu ngón tay và hai bút tương tác để viết đồng thời cho nhiều người dùng tham gia và cộng tác. Khi hoạt động như một máy độc lập không có PC, máy chiếu hỗ trợ hai ngón tay và hai bút để viết cùng một lúc.

Các bài thuyết trình hấp dẫn cao
Với chú thích của các cây bút tương tác và hỗ trợ cho các cử chỉ chạm ngón tay, bạn có thể dễ dàng sửa đổi các dự đoán của mình theo thời gian thực để tạo ra các bài thuyết trình thuyết phục khiến khán giả kinh ngạc.

Chức năng tương tác không có PC
Máy chiếu Epson EB-1450UVới tính năng tương tác không có PC gốc này của Epson, bạn có thể viết và vẽ trên bảng trắng kỹ thuật số tích hợp của máy chiếu hoặc bất kỳ hình ảnh nào được chiếu từ các nguồn không phải PC khác như máy ảnh tài liệu, máy phát blu-ray, video hệ thống hội nghị, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể điều khiển trình chiếu ảnh được tải từ ổ USB.

Tương tác liền mạch màn hình kép
Máy chiếu Epson EB-1450Ui  tạo trải nghiệm tương tác tuyệt vời nhất, hai máy chiếu có thể được lắp đặt cạnh nhau để tạo ra màn hình toàn cảnh tương tác cực rộng có đường chéo lên tới 177 inch. Viết hoặc di chuyển các đối tượng liền mạch trên màn hình kép bằng ngón tay hoặc bút tương tác. Với không gian tương tác mở rộng, giờ đây có thể hiển thị thêm thông tin cuộc họp để tham khảo chéo và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về không gian chiếu hạn chế nữa.

Bút
Máy chiếu Epson EB-1450Ui với tương tác mới Hai bút tương tác mới được thiết kế để viết tốc độ cao, phản hồi chính xác và tuổi thọ pin dài. Tốc độ phản hồi cao và độ chính xác làm cho bản vẽ ngay lập tức và mượt mà như viết bằng bút đánh dấu thực trên bảng trắng. Bút cũng có thể hoạt động như một con chuột máy tính để chọn, kéo và nhấp đúp vào các đối tượng.

Cả hai bút tương tác đều có thể vẽ cùng một lúc trên toàn bộ màn hình với màu được chọn riêng. Ngón tay có thể chọn màu thứ ba hoặc chức năng tẩy để hoạt động trên màn hình cùng với bút. Các bút cũng đi kèm với một nút bên để người dùng kích hoạt ngay lập tức các chức năng được gán khác nhau để tạo điều kiện cho trải nghiệm chú thích thuận tiện nhất.

Dễ trình bày 
Truy cập máy tính từ xa Máy
Máy chiếu Epson EB-1450Ui chiếu tương tác có thể truy cập PC từ xa trên bàn làm việc hoặc máy tính để bàn được lưu trữ trên máy chủ bằng Giao thức máy tính từ xa của Microsoft. Bạn có thể kết nối và điều khiển máy tính để bàn từ xa bằng ngón tay và bút tương tác. Giờ đây, bạn có thể chiếu và chú thích thông tin được lưu trữ ở các địa điểm khác nhau ngay từ phòng họp của bạn, mang lại cho bạn sự linh hoạt và tiện lợi vô song.

Ưu điểm ném
Máy chiếu Epson EB-1450Ui cực ngắn Với cú ném siêu ngắn, ánh sáng từ máy chiếu tương tác này ít gây mất tập trung hơn vì nó hầu như không chạm vào người trình bày, đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn so với các mô hình thông thường. Vì ánh sáng không bị chặn bởi người trình bày, ít bóng hơn được hình thành trên màn hình, cho phép khán giả thấy rõ thông tin đầy đủ được chiếu mọi lúc.

Thiết lập ném cực ngắn cũng đảm bảo hiệu suất ổn định của hai bút tương tác và cung cấp sự đồng nhất màu sắc nhất quán trên toàn bộ màn hình. Những ưu điểm này giữ cho người thuyết trình thoải mái hơn và cho phép trình bày rõ ràng trơn tru.

Với cú ném cực ngắn, giờ đây có thể chiếu một màn hình lớn trong không gian hẹp của các cửa sổ bán lẻ. Bây giờ bạn có thể tạo màn hình cửa sổ quyến rũ với sự trợ giúp của các phép chiếu lớn để tăng khả năng hiển thị của hàng hóa cửa hàng. Máy chiếu siêu ngắn cũng có thể được gắn linh hoạt lên bàn để tạo ra một mặt bàn tương tác hấp dẫn cho các cuộc họp và thảo luận.

Dự án

Máy chiếu Epson EB-1450Ui trình chiếu nhiều PC không dây từ máy tính xách tay của bạn không dây bằng phần mềm Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0. Tối đa 50 máy tính xách tay và thiết bị di động có thể kết nối với một máy chiếu thông qua phần mềm này. Một máy tính xách tay hoặc thiết bị có thể được chỉ định làm người điều hành và gửi hình ảnh chiếu đến các máy khách được kết nối. Người điều hành cũng có thể xem các bản xem trước hình thu nhỏ của các máy khách được kết nối và chọn tối đa bốn trong số chúng để chiếu trên màn hình cùng một lúc để so sánh.

Các cuộc họp hợp tác 
iProjection * Ứng dụng cho thiết bị di động
Ứng dụng iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng iProjection để chiếu không dây các tài liệu, ảnh và trang web khác nhau và vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ khi chiếu. Để kết nối, bạn có thể tìm kiếm máy chiếu trong mạng cục bộ hoặc chỉ cần quét mã QR được hiển thị trên màn hình máy chiếu. Chức năng điều khiển từ xa cũng được tích hợp vào iProjection để bạn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển các chức năng của máy chiếu. Ngoài ra, iProjection hiện hỗ trợ phản chiếu màn hình (không có âm thanh) từ các thiết bị chạy trên Android 5.0 trở lên.

* Trong iProjection, tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị đa màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, vô hiệu hóa kết nối ngắt và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Chia sẻ
Máy chiếu Epson EB-1450Ui bảng trắng tương tác Bảng trắng kỹ thuật số tích hợp có thể được chia sẻ với tối đa 15 máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc cùng một máy chiếu tương tác nằm trong cùng một mạng. Bản vẽ tương tác và hình ảnh được chèn từ tất cả các bên có thể được nhìn thấy trong thời gian thực bởi mọi người dùng được kết nối. Máy tính xách tay và thiết bị truy cập bảng trắng dùng chung bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt web, loại bỏ nhu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. Hình ảnh từ các nguồn đầu vào khác của máy chiếu cũng có thể được chia sẻ tương tác theo cách này với máy tính xách tay và thiết bị di động, cho phép mọi người tham gia cuộc họp đồng tác giả và tích cực cộng tác.

Khả năng của Bảng trắng kỹ thuật số
Ngay cả khi không có PC được kết nối, bạn có thể thưởng thức tối đa 50 trang bảng trắng kỹ thuật số bằng cách sử dụng chế độ bảng trắng kỹ thuật số tích hợp của máy chiếu. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ các trang viết theo nhiều cách và định dạng. Nếu PC được kết nối, bạn có thể chạy Epson Easy Interactive Tools 4.2 để sử dụng phần mềm bảng trắng.

Hỗ trợ Microsoft Office Ink
Máy chiếu Epson EB-1450UKhi được kết nối với PC (Windows Vista trở lên) chiếu các tài liệu Microsoft Office, bạn có thể vẽ và viết trên các tài liệu Microsoft PowerPoint, Excel hoặc Word bằng Microsoft Office Ink. Các bản vẽ có thể được lưu vào các tài liệu ở định dạng tệp Microsoft Office để xem xét hoặc chỉnh sửa trong tương lai.

Chia sẻ thông tin nhanh
Với các tùy chọn đầu vào-đầu ra phong phú được cung cấp bởi nền tảng máy chiếu tương tác thông minh, bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời của việc nhập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ kết quả cuộc họp theo nhiều cách, tiết kiệm thời gian quý báu và tăng năng suất.

Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể trực tiếp in các trang bảng trắng hoặc chỉ cần phân phối chúng qua email cho tối đa 50 người tham gia cùng một lúc. Máy chiếu có thể truy cập Active Directory của mạng để cho phép bạn thuận tiện tìm kiếm địa chỉ email của người tham gia.

Ngoài ra, hãy lưu trực tiếp hình ảnh và bản vẽ của bạn trên bảng trắng kỹ thuật số vào PC bằng cách kết nối máy chiếu với PC qua cáp USB hoặc lưu vào ổ USB hoặc vị trí lưu trữ mạng. Bạn cũng có thể in trực tiếp lên USB hoặc máy in mạng ở định dạng khổ A3 hoặc A4.

Dễ dàng chỉnh sửa và sắp xếp
Máy chiếu Epson EB-1450Ui trên màn hình Bất kỳ hình ảnh hoặc chữ viết nào trên màn hình đều có thể được thay đổi kích thước và di chuyển như thể nó là một đối tượng. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại và sắp xếp thông tin trên màn hình để nhường chỗ cho nhiều nội dung được hiển thị trên màn hình.

Đầu ra video DVI
Máy chiếu Epson EB-1450Ui Với chức năng xuất video của máy chiếu, bạn có thể xuất hình ảnh từ máy chiếu tương tác sang máy chiếu lớn hơn khác để nhân đôi hình chiếu trên màn hình lớn hơn. Chức năng này là hoàn hảo để chia sẻ các bản vẽ trên máy chiếu tương tác với một lượng lớn khán giả trong khán phòng.

Tương tác đa vị trí
Tối đa bốn máy chiếu tương tác ở các vị trí khác nhau có thể chia sẻ tính tương tác của màn hình máy chiếu miễn là chúng được kết nối với cùng một mạng, ví dụ như qua VPN. Chức năng này được kích hoạt bằng phần mềm Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 để cho phép bạn có một cuộc họp hợp tác với những người tham gia ở các địa điểm khác nhau.

Trượt sang màn hình chia nhỏ
Đơn giản chỉ cần trượt một tay cầm trên màn hình để chia màn hình máy chiếu thành hai. Với kích thước màn hình lớn tối đa 100 inch, bạn có thể chiếu hình ảnh từ hai nguồn khác nhau một cách rõ ràng. Ví dụ: bạn có thể hiển thị bài thuyết trình hoặc hội nghị video ở một bên và viết trên bảng trắng kỹ thuật số ở phía bên kia. Với chức năng này, không cần phải mua hai màn hình cho phòng họp của bạn.

Tăng cường
Máy chiếu Epson EB-1450Ui hệ thống hội nghị video Máy chiếu tương tác tăng cường mạnh mẽ hệ thống hội nghị video với các chức năng cộng tác tương tác. Hình ảnh hội nghị video có thể được hiển thị ở một bên của màn hình chia nhỏ trong khi bảng trắng kỹ thuật số hoặc màn hình tương tác đa vị trí có thể được hiển thị ở phía bên kia. Điều này cho phép người dùng xem video hội nghị, đồng thời, vẽ trên bất kỳ ứng dụng PC nào như tài liệu CAD hoặc Microsoft Office. Người tham gia sử dụng chức năng đa vị trí có thể vẽ cho các bên được kết nối khác trong hội nghị để xem. Hệ thống hội nghị video cũng có thể truyền đầu ra video DVI từ máy chiếu tương tác để hiển thị các bản vẽ và chú thích trực tiếp từ xa, lý tưởng cho việc chia sẻ khái niệm và đào tạo của công ty.

Chất lượng hình ảnh vượt trội 
ngoài độ phân giải Full HD
Tận hưởng trải nghiệm xem động với độ phân giải 1920 x 1200 WUXGA vượt xa Full HD. Cung cấp màn hình hình ảnh độ phân giải cao rõ ràng hơn từ PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh và xem ảnh, CAD 3D, Blu-ray và video của bạn trở nên sống động ở chế độ Full HD. Số liệu dữ liệu trên bảng tính và biểu đồ cũng sẽ được hiển thị rõ ràng để mọi người đọc chính xác.


Máy chiếu Epson EB-1450Ui Màn hình chiếu không phản chiếu không phản chiếu màn hình không bóng và không gây ra phản xạ chói của ánh sáng xung quanh như đèn huỳnh quang và ánh sáng mặt trời từ cửa sổ. Khán giả sẽ không bị phân tâm bởi những phản xạ như vậy và tất cả các thông tin dự kiến ​​có thể được nhìn thấy rõ ràng mọi lúc.

Hình ảnh lớn hơn
Với kích thước màn hình chiếu lên tới 100 inch, bạn có thể chiếu hình ảnh lớn hơn để nhìn rõ hơn.

Phạm vi kết nối rộng 
Đơn giản hóa việc chuẩn bị cuộc họp
Với khả năng gửi hình ảnh được chiếu đến máy tính xách tay và thiết bị di động được kết nối, không còn cần phải chuẩn bị bản phát hành cuộc họp để tiết kiệm thời gian và giấy.

Khả năng tương thích đầy đủ
Máy chiếu Epson EB-1450Ui Các tính năng kết nối nâng cao có nghĩa là các dự báo thuận tiện và không rắc rối cho bài thuyết trình của bạn. Với các giao diện phạm vi rộng, các phép chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường, chúng còn tương thích với HDMI và hỗ trợ CEC. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối HDMI được kích hoạt MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành thiết bị bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn
Máy chiếu Epson EB-1450Ui Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ ECO, tần suất thay thế đèn giảm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giảm tổng chi phí sở hữu. Máy chiếu tương tác vẫn hoạt động ở mức 2.900 lumens sáng ngay cả ở chế độ ECO.

Các tính năng sinh thái
- Sử dụng công suất chỉ 0,3W ở chế độ chờ 
- Quang học máy chiếu sử dụng ống kính không chì 
- Vỏ nhựa không sơn làm giảm tác động môi trường 
- Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc bromine

THÔNG SỐ KỈ THUẬT 

Độ sáng 


Sản lượng ánh sáng trắng (Bình thường / Sinh thái):3.800lm / 2.900lmSản lượng ánh sáng màu:3.800lm

Kết nối:


Mạng: MạngLAN có dây: RJ45 x 1 (100Mbps) 
Không dây: Có (Đã bao gồm ELPAP10)Đầu vào tương tự:D-Sub 15Pin: 1 (Xanh dương) 
Kết hợp: RCA x 1 (Vàng)Đầu vào kỹ thuật số:HDMI: 2 (HDMI1 chung với MHL )Đầu ra đầu ra tương tự:D-Sub 15Pin: 1 (Đen)Đầu ra đầu ra kỹ thuật số:DVI-D: 1 (Không hỗ trợ nội dung HDCP)Đầu vào âm thanh:Stereo Mini Jack: 2Đầu ra âm thanh:Jack cắm mini âm thanh nổi: 1I / O điều khiển :RS-232C: D-Sub 9pin x 1 
Đồng bộ tương tác: Trong x 1, Out x 1 
Điều khiển đơn vị cảm ứng: Mini DIN 8pin x 1 
Remote: Stereo Mini x 1 (đối với Bảng điều khiển)Loạikhác:USB Loại A: 2 (cho Bộ nhớ USB, máy in, Camera Tài liệu USB, Cập nhật chương trình cơ sở, Sao chép Cài đặt OSD) 
Loại USB B: 1 (cho Hiển thị USB, chuột, K / B, Điều khiển, Tương tác, Lưu tệp dữ liệu vào PC thông qua cáp)

Độ tương phản:


Tỷ lệ tương phản:16.000: 1

 

 

 


 

 


 


 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

 


 


 


 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 20
  • Hôm nay 379
  • Hôm qua 547
  • Trong tuần 1,910
  • Trong tháng 14,039
  • Tổng cộng 382,870

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)