Máy chiếu Epson EB-G7000WNL

(0 đánh giá)

epson

02 năm

Máy chiếu Epson EB-G7000WNL Máy chiếu Epson độ sáng cao EB-G7000W mang đến một góc nhìn mới về độ rõ nét, độ bền và tính linh hoạt. Với C2Fine ™ tiên tiến, các phép chiếu được đưa vào cuộc sống với màu sắc rực rỡ ở độ phân giải cực cao và sống động. Khắc phục những hạn chế của các hạn chế về không gian và chiếu các hình ảnh lớn và không thỏa hiệp thông qua tỷ lệ ném ngắn đáng kinh ngạc của máy chiếu là 0,35 *.

Hình ảnh chiếu Máy chiếu Epson EB-G7000WNL

tag:   Máy chiếu Epson EB-G7000WNL , Phân giải 4k Máy chiếu tương tác , May chieu epson

 

Để mua máy chiếu  Máy chiếu Epson EB-G7000WNL  quý khách liên hệ : 0906 031 267 để được tư vấn thêm

 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL

Chất lượng hình ảnh được cải thiện 
Sáng hơn, hình ảnh nhiều màu sắc hơn
Đèn 400W duy nhất tạo ra tới 8.000 lumens ánh sáng để mang lại hình ảnh độ phân giải cao, lý tưởng cho khán phòng lớn, giảng đường và phòng hội thảo. Hệ thống động cơ quang học tiên tiến của Epson đảm bảo không ảnh hưởng đến cường độ màu ngay cả ở mức độ sáng cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu hút khán giả của mình bằng màu sắc rực rỡ trong mọi môi trường với khả năng quản lý màu của Epson.

Độ tương phản sinh động Mang hình ảnh đến
sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Auto Iris của Epson thay đổi bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 50.000: 1 đáng kinh ngạc, tự động điều chỉnh hình ảnh để có độ rõ tối ưu. Kết hợp với công nghệ C2FineTM, EB-G7000W luôn mang đến những hình ảnh sống động tuyệt đẹp với độ tương phản đặc biệt cho các bài thuyết trình thực sự truyền cảm hứng.

Nội suy khung hình
 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL Tận hưởng phát lại rõ hơn, sắc nét hơn ngay cả trên các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ nội suy khung của Epson. Chức năng độc đáo này giúp loại bỏ hiệu quả làm mờ chuyển động bằng cách chèn các khung trung gian giữa các hình ảnh để tạo ra chuyển động mượt mà hơn.

Điều chỉnh màu sắc
Với chức năng điều chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY để phù hợp với sở thích của bạn.

Chế độ DICOM Chế độ
màu này tạo ra hình ảnh có bóng rõ ràng, lý tưởng để chiếu tia X và các hình ảnh y tế khác *.

* Dòng máy chiếu này không phải là thiết bị y tế và không thể được sử dụng để chẩn đoán y tế thực tế.

Công nghệ
siêu phân giải Công nghệ siêu phân giải Epson Epson mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Và với dữ liệu hình ảnh được xử lý theo từng khung hình, ngay cả chuyển động nhanh vẫn rõ nét.

Độ bền đàn hồi 
Tuổi thọ máy chiếu dài hơn
 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL Bằng cách kết hợp Công nghệ C2FineTM (Crystal Clear Fine) độc quyền của Epson, màn hình LCD vô cơ và hệ thống làm mát được tối ưu hóa của Epson, Epson EB-G7000W có thể bảo hành tới 20.000 giờ hoặc 3 năm (tùy theo điều kiện nào đến trước) hiệu suất lâu dài, thậm chí để sử dụng liên tục 24/7. Chúng cung cấp hình ảnh sáng chất lượng cao và hoạt động với độ nhiễu thấp, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các phòng họp, giảng đường, bảo tàng và bất kỳ địa điểm nào khác.


Ống kính
được hỗ trợ và vị trí linh hoạt với động cơ bước Các ống kính được cấp nguồn với động cơ bước cung cấp khả năng vô hạn trong vị trí máy chiếu. Bao phủ một loạt các góc, dịch chuyển ống kính cơ giới mang lại cho bạn rất nhiều khả năng khi lắp đặt máy chiếu. Động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng pha trộn cạnh, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh cũng có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, tăng cường khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trên trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính
 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL Với bộ lưu trữ lên tới 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, tiêu cự và kích thước chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỷ lệ khung hình của nội dung chỉ bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc điều khiển lệnh .

Không bù đắp, ống kính siêu ngắn
Một phát minh mang tính cách mạng của Epson, ống kính mạnh mẽ này đặc biệt hữu ích cho các môi trường có khoảng cách từ ống kính đến màn hình cực kỳ hạn chế. Tỷ lệ ném ngắn 0,35 với độ lệch bằng 0 và hệ thống ống xả gắn phía trước của máy chiếu có nghĩa là bạn có thể chiếu lên màn hình 100 inch ngay cả khi cách xa gần 74cm. Khi kết hợp với dịch chuyển ống kính (+ 17% theo chiều dọc, ± 10% theo chiều ngang), các tính năng này giúp đơn giản hóa việc sử dụng trong đó không gian ở mức cao.

Tùy chọn ống kính mở rộng
Máy chiếu Epson EB-G7000W cung cấp nhiều loại ống kính tùy chọn để phù hợp với mọi địa điểm hoặc chủ đề. Và với ống kính không bù ELPLX01 mới, ống kính siêu ngắn, bạn có thể cài đặt máy chiếu ngay cả trong không gian hẹp.

Chia màn hình
Hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình để trình bày hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời. Ngoài ra, giờ đây có thể hiển thị màn hình chia nhỏ giữa hai giao diện kỹ thuật số với máy chiếu EB-G7000W.

Chiếu chân dung và 360 °
 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL Chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu ở bên cạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó, cho phép bạn chiếu hình ảnh theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc chiếu quảng cáo và bảng hiệu kỹ thuật số. Và với phép chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ mọi góc độ, do đó không có giới hạn, bất kể giới hạn không gian.

Chiếu trên các không gian cong và góc rộng
Phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn độc đáo ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên các bề mặt cong rộng và các bức tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và quảng cáo tiếp thị.

Máy chiếu đa biên giới
Cung cấp nhiều chức năng để cài đặt nhiều máy chiếu, máy chiếu EB-G7000W cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các khu vực chồng chéo để hiển thị liền mạch, đẹp mắt. Ngoài ra còn có chức năng Auto Scaling cho màn hình đa máy chiếu dễ dàng và chức năng Advanced Edge Blending để điều chỉnh trộn cạnh chính xác hơn.

Mức độ phù hợp / độ sáng
Thưởng thức màu sắc và độ sáng đồng đều ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Advanced Edge Blending Điều
 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL chỉnh chính xác sự pha trộn cạnh để kết hợp nhiều cạnh cho một cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn tinh chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh của hỗn hợp cũng như khu vực của mức độ màu đen trong hỗn hợp. Nó cũng ngăn chủ đề chính bị chồng chéo. Như một mẹo, bạn có thể giảm kích thước của các vùng chồng lấp để giảm thời gian cần thiết để kết hợp nhiều hình ảnh.

Chỉnh sửa điểm
Dễ dàng sửa lỗi méo máy chiếu đơn hoặc sai lệch nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng tinh chỉnh hình ảnh bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 17x17 tối đa được chiếu.

Tự động nhân rộng
Chức năng mang tính cách mạng này giúp đơn giản hóa việc thu nhỏ hình ảnh phức tạp từ nhiều máy chiếu để bạn có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu cài đặt sẵn và máy chiếu sẽ tự động đặt khu vực lát, tỷ lệ và vị trí trộn cạnh.

Mức độ đen
Trải nghiệm mức độ đồng nhất màu đen trong các khu vực chồng chéo của hình ảnh ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Phạm vi kết nối
Máy chiếu Epson EB-G7000WNL rộng Máy chiếu EB-G7000W tương thích với nhiều loại thiết bị bên ngoài và các cổng bổ sung hiện nay bao gồm DVI-D, HDMI và HDBaseT. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền video, âm thanh và Ethernet Full HD với chi phí thấp thông qua cáp cat 5e / 6 lên đến 100 mét.

Dễ bảo trì 
Màn hình và tin nhắn EasyMP
Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên mạng lớn nhất. Bạn có thể định cấu hình máy chiếu của mình và truy cập số sê-ri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo qua email tức thì cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho loạt máy chiếu EB-G7000 rất hữu ích cho các nhu cầu liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí là khẩn cấp.

Điều khiển web
Bằng cách kết nối máy chiếu của bạn với mạng, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu của mình từ PC hoặc thiết bị thông minh.

Tự động bật nguồn
Với chức năng tự động bật nguồn, máy chiếu của bạn sẽ tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu chiếu, cung cấp cho bạn một bản trình bày dễ dàng và không rắc rối.

 Máy chiếu Epson EB-G7000WNL

 

Công nghệ chiếu:


Công nghệ trình chiếu:Hệ thống chiếu màn trập tinh thể lỏng RGB (3LCD)

Thông số kỹ thuật bộ phận chính:


LCD:Kích thước: 0,76 "bảng điều khiển với MLA (D10, C2 Fine) 
Độ phân giải gốc: WXGA (1280 x 800)

Độ sáng * 2 :


Sản lượng ánh sáng trắng (Bình thường / Sinh thái):6.500lm / 5.915lmSản lượng ánh sáng màu:6.500lm
 

QUY CÁCH MUA  HÀNG 

 Bước 1Nhà thông minh LTK tiếp nhận nhu cầu mua máy chiếu màn chiếu của quý khách. Nhà thông minh LTK giúp quý khách có được sự lựa chọn về loại máy chiếu màn chiếu, số lượng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách đi cùng với giả cả phải chăng, Nhà thông minh LTK sẽ thống nhất với quý khách về giá mua, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận
.Bước 2Nhà thông minh LTK chuẩn bị sẵn máy chiếu màn chiếu và giao cho quý khách đúng máy chiếu màn chiếu theo như thỏa thuận đã thống nhất.+ Khi giao Nhà thông minh LTK sẽ setup máy chiếu màn chiếu cho quý khách và hướng dẫn cách sử dụng một cách thuận tiện nhất cho quý khách (nếu cần).
Bước 3Nhà thông minh LTK sẽ cung cấp sản phẩm đúng mã đầy đủ giấy tờ hợp pháp cho quý khách kèm theo chế độ bảo hành bảo trì dịch vụ tốt nhất .
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

▶️ Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ ◀️

——♦——

LTK House.,ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn - An Ninh , với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

💻 Camera giám sát • Access control • Parking systems • Báo động – Báo cháy
▶️ Hội nghị truyền hình
📣 Hệ thống Âm thanh • Máy chiếu • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
📶 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

🎯 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————-
Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của nhà thông minh ltk hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-

Địa chỉ : 20/30 Hồ Đắt Di , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TPHCM

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

Kinh doanh 1: 0906.031.267

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 18
  • Hôm nay 372
  • Hôm qua 547
  • Trong tuần 1,903
  • Trong tháng 14,032
  • Tổng cộng 382,863

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)