Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Công suất lớn cực đại 25.000 Ansilumen

(0 đánh giá)

epson

02 năm

Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Độ sáng trắng và màu ở mức 25.000 lumens Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) Bảng vô cơ và Phosphor Wheel Kết nối HDBaseT Cung cấp ống kính với động cơ bước

Hình ảnh chiếu Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k

tag:  Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Máy chiếu tương tác , May chieu epson

 

Để mua máy chiếu Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k  quý khách liên hệ : 0906 031 267 để được tư vấn thêm
 

Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k

Máy chiếu laser 3LCD 1 25.000 lum đầu tiên trên thế giới với ống kính chất lượng 4K. Epson EB-L25000U mang đến chất lượng hình ảnh ngoạn mục với mức độ sáng màu vượt trội, hoàn hảo cho các địa điểm ngoài trời và lớn. Cực kỳ đáng tin cậy với khả năng chịu nhiệt vượt trội và 20.000 giờ sử dụng không cần bảo trì 3 . Vô cùng linh hoạt với góc xoay 360 °, độ nghiêng có thể điều chỉnh và nhiều loại ống kính khác nhau để phù hợp với bất kỳ địa điểm hoặc ứng dụng nào. Hãy sẵn sàng để tỏa sáng! 

WUXGA - Vượt quá độ phân giải Full HD
Với độ phân giải WUXGA (1.920 x 1.200 pixel), bạn có thể hiển thị hình ảnh rõ nét, rõ nét của video Full HD (1.920 x 1.080 pixel) xuống các chi tiết nhỏ nhất ngay cả trên các màn hình lớn để xem động kinh nghiệm.

Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Người da trắng cân bằng tốt
Nguồn ánh sáng laser tạo ra màu RGB cân bằng độc đáo cho các điểm sáng trắng rực rỡ mang lại sự sinh động cho hình ảnh của bạn. Động cơ quang học tiên tiến của Epson phân tách ánh sáng trắng thành các chùm màu xanh và màu vàng và điều chỉnh chính xác và kết hợp lại chúng để tạo ra màu trắng hấp dẫn.

Hình ảnh độ phân giải cao với Công nghệ
cải tiến 4K Công nghệ cải tiến 4K chuyển từng pixel theo đường chéo 0,5 pixel để tăng gấp đôi độ phân giải lên 3840 x 2160, vượt qua chất lượng hình ảnh Full HD để mang lại cho bạn độ sắc nét, rõ nét và chi tiết không thể tin được trên tất cả các bài thuyết trình của bạn.

Bằng cách cấu trúc lại cấu trúc bên trong, hiện tượng chảy màu được giữ ở mức tối thiểu để cung cấp độ phân giải 4K trong toàn bộ phạm vi zoom.

Tỷ lệ tương phản cao
Tận hưởng độ tương phản phong phú hơn với hệ thống động cơ quang học laser mới được phát triển của Epson. Và kết hợp cùng với màu sắc rực rỡ và chân thực từ các tấm 3LCD, bạn sẽ tận hưởng những dự đoán giống như thật hơn.


Công nghệ Laser đen tuyệt đối làm mờ nguồn sáng theo thời gian thực theo tín hiệu video đầu vào để mang lại màu đen tuyệt đối trong màn hình toàn màu đen.

Nội suy khung hình
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k tận hưởng phát lại rõ hơn, sắc nét hơn ngay cả trên các đối tượng chuyển động nhanh với Công nghệ nội suy khung của Epson. Chức năng độc đáo này giúp loại bỏ hiệu quả làm mờ chuyển động bằng cách chèn các khung trung gian giữa các hình ảnh để tạo ra chuyển động mượt mà hơn.

Siêu phân giải với cải tiến chi tiết Cải
thiện độ phân giải hình ảnh nhận biết với công nghệ siêu phân giải siêu tốc độ cao. Và với tính năng nâng cao chi tiết của Epson, bạn có thể tận hưởng kết cấu phong phú để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh, cho phép bạn chọn các đặc điểm hình ảnh ưa thích cho các cảnh và nội dung khác nhau.

Điều chỉnh màu nâng cao
Với chức năng điều chỉnh màu, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY để phù hợp với sở thích của bạn.

Độ sáng tinh chỉnh
EB-L25000U cung cấp điều chỉnh độ sáng chính xác với mức tăng 1%. Điều này kết hợp với chế độ Độ sáng không đổi duy trì độ sáng ở một giá trị nhất định để phù hợp với địa điểm hoặc đối tượng để mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Điều chỉnh màu tự động
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Máy ảnh tích hợp phát hiện màn hình có màu không đều theo thời gian, cho phép máy chiếu tự động chỉnh màu. Nó cũng phát hiện sự không nhất quán màu sắc tinh tế giữa nhiều máy chiếu. Chức năng này có thể được lập trình để kiểm tra màu thủ công hoặc tự động theo định kỳ để mang lại chất lượng hình ảnh ổn định với bảo trì tối thiểu.

Nguồn sáng Laser mang tính cách mạng Ánh sáng
xanh từ tia laser được chiếu qua bộ tách chùm, chia ánh sáng thành hai chùm. Một chùm tia đi qua một bánh xe phốt pho, chuyển sang màu vàng, trong khi chùm còn lại vẫn có màu xanh. Hai chùm tia sau đó được kết hợp lại thành ánh sáng trắng và tách thành màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam thông qua các gương lưỡng sắc. Mỗi trong số ba màu đi qua các màn hình LCD, tạo ra ba hình ảnh riêng lẻ, được truyền qua một lăng kính và kết hợp thành hình ảnh đầy đủ màu cuối cùng.

Tấm LCD vô cơ và Bánh xe phốt pho cho
độ tin cậy vượt trội Được làm bằng vật liệu vô cơ, bánh xe phốt-pho mới được phát triển của Epson cung cấp khả năng chịu ánh sáng và nhiệt vượt trội để mang lại độ tin cậy tuyệt vời. Bằng cách kết hợp điều này với màn hình LCD vô cơ của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các máy chiếu laser chiếu hình ảnh sáng, rực rỡ trong thời gian rất dài.

20.000 giờ sử dụng không cần bảo trì * 3 Được thiết
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k kế với màn hình LCD vô cơ và bánh xe phốt pho vô cơ. Nguồn sáng laser được thiết kế mới mang lại 20.000 giờ sử dụng không cần bảo trì. Và với bộ lọc tĩnh điện tiên tiến có tuổi thọ không kém, bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu laser có độ tin cậy cao này.

Động cơ quang kín hoàn toàn
Các thành phần quang học chính bao gồm bảng vô cơ, bánh xe phốt pho vô cơ và ngân hàng laser được đặt trong một cấu trúc kín để ngăn chặn ô nhiễm bụi bên ngoài. Điều này có nghĩa là sự suy giảm độ sáng do bụi giảm đáng kể để bạn có thể tự tin sử dụng máy chiếu của mình ngay cả trong môi trường nhiều khói.

Chiếu không lo lắng
Với nhiều điốt laser để dựa vào, màn hình sẽ không bị đen ngay cả khi một diode bị tắt. Điều này giúp loại bỏ sự lo lắng về ánh sáng máy chiếu bị đốt cháy trong các bài thuyết trình quan trọng.

Thân máy bền và nhỏ gọn
Bằng cách thiết kế lại cấu trúc bên trong và sử dụng khung ống và cấu trúc tấm đế, độ bền của vỏ được cải thiện đáng kể để mang đến một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ để dễ lắp đặt.

Màn hình trạng thái
Thân máy chiếu được trang bị màn hình LCD, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra thông tin tín hiệu, điện áp và mạng.

Nhật ký cung cấp điện
Giám sát và ghi lại điện áp lên đến 30 giọt để ghi lại chi tiết và ngăn chặn sự cố tắt đột ngột.

Ống kính
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k được hỗ trợ với động cơ bước Ống kính được cấp nguồn với động cơ bước cung cấp khả năng vô hạn trong vị trí máy chiếu. Bao phủ một loạt các góc, dịch chuyển ống kính cơ giới mang đến cho bạn sự linh hoạt cao khi lắp đặt máy chiếu. Động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng pha trộn cạnh, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh cũng có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, tăng cường khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trên trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính
Với bộ lưu trữ lên tới 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, tiêu cự và kích thước chiếu, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỷ lệ khung hình của nội dung chỉ bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc điều khiển lệnh.

Phạm vi dịch chuyển ống kính rộng hơn Sự thay đổi ống kính
cực rộng được thực hiện thông qua thay đổi trong thiết kế và xem xét cẩn thận ống kính và động cơ quang học. Cùng với một động cơ bước cải tiến, cơ chế dịch chuyển phạm vi cho phép điều chỉnh chính xác hơn cho các khả năng vô hạn trong vị trí máy chiếu.

Tùy chọn ống kính mở rộng
Epson EB-L25000U cung cấp một loạt các ống kính tùy chọn phù hợp với mọi địa điểm hoặc chủ đề. Và với chất lượng 4K trên tất cả các ống kính của chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng chất lượng hình ảnh vượt trội bất kể lựa chọn ống kính của bạn.

Chiếu đa hướng
EB-L25000U có thể xoay 360 ° theo bất kỳ hướng nào - theo chiều ngang, chiều dọc và xoay - mà không làm giảm độ sáng của hình ảnh, làm cho nó trở nên lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm chiếu lên trần nhà và sàn nhà.

Đa chiếu không viền
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Với nhiều chức năng có sẵn để cài đặt nhiều máy chiếu, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các khu vực chồng chéo để hiển thị liền mạch, đẹp mắt.

Chiếu trên các không gian cong và góc rộng
Phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn độc đáo ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên các bề mặt cong rộng và các bức tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và quảng cáo tiếp thị.

Làm trống
Với khả năng điều chỉnh đầy đủ trên tất cả các cạnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng trống cho hình ảnh quá khổ hoặc che khuất nhiễu ở các cạnh của màn hình, ngay cả đối với hình ảnh từ máy ghi hình video.

Chỉnh sửa điểm
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Dễ dàng sửa lỗi méo máy chiếu đơn hoặc sai lệch nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Nhanh chóng tinh chỉnh hình ảnh bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 17 x 17 tối đa được chiếu.

Mức độ đen
Trải nghiệm mức độ đồng nhất màu đen trong các khu vực chồng chéo của hình ảnh ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Tự động chia tỷ lệ
Nói lời tạm biệt với tỷ lệ hình ảnh phức tạp từ nhiều máy chiếu. Với tính năng tự động điều chỉnh tỷ lệ, chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu cài đặt sẵn và máy chiếu của bạn sẽ tự động đặt khu vực lát, tỷ lệ và vị trí trộn cạnh cho các hình chiếu liền mạch.

Advanced Edge Blending Điều
chỉnh chính xác sự pha trộn cạnh để kết hợp nhiều cạnh cho một cái nhìn liền mạch, thống nhất. Chức năng này cho phép bạn tinh chỉnh vị trí bắt đầu và độ rộng cạnh của hỗn hợp cũng như khu vực của mức độ màu đen trong hỗn hợp. Nó cũng ngăn chủ đề chính bị chồng chéo. Như một mẹo, bạn có thể giảm kích thước của các vùng chồng lấp để giảm thời gian cần thiết để kết hợp nhiều hình ảnh.

Split Screen
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k Project hai hình ảnh khác nhau từ một máy chiếu để trình bày hiệu quả hơn. Trong các hội nghị video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời. Hơn nữa với độ phân giải WUXGA, bạn sẽ tận hưởng hình ảnh rõ nét, sắc nét cho các bài thuyết trình tràn ngập tác động.

Điều khiển web với Hỗ trợ thiết bị thông minh
Sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị thông minh để điều chỉnh cài đặt máy chiếu của bạn. Chức năng OSD Control Pad được thiết kế mới cho phép bạn điều khiển menu OSD và thậm chí xem biểu thị tình trạng ống kính từ thiết bị thông minh của bạn.

Kết nối mở rộng
Được trang bị một loạt các thiết bị đầu cuối đầu vào đa dạng, Epson LB-L25000U hỗ trợ một loạt các đầu ra truyền dẫn bao gồm 3G-SDI và HDBaseT để truyền đường dài.

Phần mềm quản lý và phát thông điệp của máy chiếu Epson
Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên các mạng lớn nhất. Định cấu hình máy chiếu của bạn và truy cập số sê-ri của chúng từ xa và nhận thông báo qua email tức thì cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho máy chiếu EB-L25000U rất hữu ích cho các nhu cầu liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí là khẩn cấp.

DMX-
Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k rtNet EB-L25000U hỗ trợ DMX-ArtNet để đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng như các chuỗi được lập trình sẵn với âm thanh. Các tính năng bạn có thể kiểm soát bao gồm nguồn, màn trập, thiết bị đóng cắt, nguồn đầu vào, ổ đĩa ống kính (thay đổi, lấy nét và thu phóng) và cài đặt bộ nhớ ống kính.

Các tính năng sinh thái
- Chỉ sử dụng 0,39W công suất ở chế độ chờ 
- Quang học máy chiếu sử dụng ống kính không chì 
- Vỏ nhựa không sơn làm giảm tác động môi trường 
- Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc bromine

Máy chiếu Epson EB-L25000UNL Laser WUXGA , Phân giải 4k

Công nghệ chiếu:


Công nghệ trình chiếu:Hệ thống chiếu màn trập tinh thể lỏng RGB (3LCD)

Thông số kỹ thuật của các bộ phận chính:


LCD:Kích thước: 1.43, (D8, C 2 Fine) 
Độ phân giải gốc: WUXGA (1920 x 1200)Ống kính chiếu:Loại: Power Zoom / Power Focus / Power Shift / Biến dạng năng lượng 
F-Number: 1.9 - 2.1 
Tiêu cự: 54.7 - 
Tỷ lệ thu phóng 73,0 mm : Tỷ lệ 
ném 1 - 1,35 : 1,74 - 2,35 (Rộng - Tele) 
Trao đổi ống kính: Có 
Chế độ dịch chuyển ống kính: Cung cấp 
dọc (Lên / Xuống): ± 65% 
Ngang (Trái / Phải): ± 30%Đèn:Loại: Laser Diode 
Life Life (Bình thường / Sinh thái): 20.000 / 30.000 giờ

Độ sáng * 1 :


Sản lượng ánh sáng trắng (Bình thường / Sinh thái):25.000lm / 17.500lmSản lượng ánh sáng màu:25.000lm

 

 

 

 

 

 

 

 

QUY CÁCH MUA  HÀNG 

 Bước 1Nhà thông minh LTK tiếp nhận nhu cầu mua máy chiếu màn chiếu của quý khách. Nhà thông minh LTK giúp quý khách có được sự lựa chọn về loại máy chiếu màn chiếu, số lượng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách đi cùng với giả cả phải chăng, Nhà thông minh LTK sẽ thống nhất với quý khách về giá mua, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận
.Bước 2Nhà thông minh LTK chuẩn bị sẵn máy chiếu màn chiếu và giao cho quý khách đúng máy chiếu màn chiếu theo như thỏa thuận đã thống nhất.+ Khi giao Nhà thông minh LTK sẽ setup máy chiếu màn chiếu cho quý khách và hướng dẫn cách sử dụng một cách thuận tiện nhất cho quý khách (nếu cần).
Bước 3Nhà thông minh LTK sẽ cung cấp sản phẩm đúng mã đầy đủ giấy tờ hợp pháp cho quý khách kèm theo chế độ bảo hành bảo trì dịch vụ tốt nhất .
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

▶️ Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ ◀️

——♦——

LTK House.,ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn - An Ninh , với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

💻 Camera giám sát • Access control • Parking systems • Báo động – Báo cháy
▶️ Hội nghị truyền hình
📣 Hệ thống Âm thanh • Máy chiếu • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
📶 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

🎯 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————-
Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của nhà thông minh ltk hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-

Địa chỉ : 20/30 Hồ Đắt Di , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TPHCM

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

Kinh doanh 1: 0906.031.267

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 8
  • Hôm nay 330
  • Hôm qua 547
  • Trong tuần 1,861
  • Trong tháng 13,990
  • Tổng cộng 382,821

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)