Máy chiếu Epson EB-Z9870U

(0 đánh giá)

Epson

02 NĂM

Máy chiếu Epson EB-Z9870U Độ sáng trắng và màu ở mức 8.700 lm Độ phân giải WUXGA Độ tin cậy và độ bền cao Thích hợp cho việc sử dụng 24/7 Góc chiếu và lắp đặt linh hoạt

Máy chiếu Epson EB-Z9870U

Trung tâm Nhà thông minh LTK xin giới thiệu dòng máy chiếu Epson EB-Z9870U là dóng máy có công suất đạt 8000 ansilumen thích hợp chiếu cho hội trường lớn  độ phân giải XGA cho hình ảnh sắt nét thích hợp việc hội họp dạy học một góc nhìn chân thật nhất .

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY CHIẾU EPSON EB-Z9870U

Sáng và đầy màu sắc

8700 lumens độ sáng màu (đầu ra ánh sáng màu) 1  và 8700 lumens độ sáng trắng (đầu ra ánh sáng trắng).

Chế độ chân dung

Cho phép bạn xoay máy chiếu 90 độ - tuyệt vời cho bảng hiệu kỹ thuật số, chương trình thời trang, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng

Trộn cạnh

Sử dụng nhiều máy chiếu để chồng lên hình ảnh và không có điểm sáng nào xảy ra sự chồng lấp - cung cấp phép chiếu liền mạch, năng động.

Độ phân giải WUXGA

Độ phân giải màn hình rộng 1920 x 1200 Full HD

Cung cấp hình ảnh sống động Ngẫu 
nhiên 8.700 Lumens Đầu ra
Với cường độ màu mạnh mẽ như vậy, máy chiếu siêu sáng này mang đến hình chiếu rực rỡ, độ phân giải cao trong giảng đường, phòng hội nghị lớn và khán phòng, ngay cả trong môi trường xung quanh sáng.

Công nghệ
siêu phân giải Công nghệ siêu phân giải Epson Epson mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Với dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung hình, ngay cả chuyển động nhanh vẫn rõ nét.

Độ phân giải WUXGA vượt trội ngoài Full HD 
Mang lại trải nghiệm xem động với màn hình hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời mà không bị biến dạng trong video Full HD, Blu-ray và các phương tiện đồ họa chuyên sâu khác. Với độ phân giải của WUXGA, EB-Z9870U đảm bảo rằng hình ảnh chiếu của bạn vẫn sắc nét và sống động, ngay cả trên màn hình lớn hơn.

Nội suy khung hình
Tận hưởng phát lại rõ ràng hơn, sắc nét hơn với Công nghệ nội suy khung của Epson, giúp loại bỏ hiệu quả làm mờ chuyển động bằng cách chèn các khung mới giữa các khung ban đầu để tạo ra chuyển động mượt mà hơn.

Điều chỉnh
màu Chức năng điều chỉnh màu cho phép điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY. Màu sắc có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.

Độ tương phản sinh động Mang hình ảnh đến
sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Auto Iris của Epson thay đổi bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 15.000: 1 đáng kinh ngạc, tự động điều chỉnh hình ảnh để có độ rõ tối ưu. Kết hợp với C 2 Fine TM , EB-Z9870U cung cấp hình ảnh đồng đều và sống động với độ tương phản đặc biệt để trình bày mượt mà.


Chân dung chiếu linh hoạt và Chiếu 360 °
Chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu ở bên cạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó, cho phép bạn chiếu hình ảnh theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc chiếu quảng cáo và bảng hiệu kỹ thuật số.

Và với phép chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ mọi góc độ, do đó không có giới hạn, bất kể giới hạn không gian.

Tùy chọn ống kính mở rộng
 Epson EB-Z9870U cung cấp bảy ống kính tùy chọn bao gồm ống kính tiêu chuẩn và ống kính zoom ngắn mới, cho phép bạn phóng to và chiếu hình ảnh ngay cả trong khoảng cách ngắn và phù hợp với mọi không gian.

Dịch chuyển ống kính rộng *
Tận hưởng sự dễ dàng và linh hoạt của máy chiếu và vị trí đặt màn hình với độ dịch chuyển ống kính dọc tối đa mở rộng của Epson là 60% và độ dịch chuyển ống kính ngang tối đa là 19%.

* Dịch chuyển ống kính khác nhau ở các mẫu khác nhau và không áp dụng cho ống kính chiếu phía sau.

Điểm
chính xác Sửa méo một máy chiếu hoặc điều chỉnh sai nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Với tính năng này, hình ảnh có thể được điều chỉnh nhanh chóng bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 9x9 tối đa dự kiến.

Chiếu bề mặt cong và góc rộng
Phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn độc đáo ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Bây giờ bạn có thể tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên các bề mặt cong rộng và tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và quảng cáo tiếp thị.

Chia màn hình
Chia màn hình cho phép các đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình để trình bày hiệu quả hơn. Trong hội nghị video, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Xếp chồng 3D
Tạo hình ảnh 3D có độ sáng cao trên màn hình với bộ tấm phân cực 3D tùy chọn bằng cách xếp chồng hai mô hình giống nhau trong Epson EB-Z9870U.


Rơle đèn có độ tin cậy và độ bền cao
Được trang bị đèn kép và chức năng chọn và chuyển tiếp đèn, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các đèn để tiết kiệm thời gian sử dụng đèn và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu cho chất lượng cao, lâu dài hiệu suất.

Động cơ chống bụi Động cơ
quang học có hiệu suất bịt kín cao. Suy giảm chất lượng hình ảnh do bụi bị giảm với thiết kế khiến bụi và các hạt khác khó xâm nhập.

Cơ thể bền bỉ Cơ
thể đã được tăng cường đáng kể với việc đặt một tấm kim loại trên bề mặt dưới cùng, và sự tích hợp của một tấm gia cố trên bề mặt trên cùng.


Giao diện đa dạng kết nối phong phú
Epson Epson EB-Z9870U tương thích với nhiều thiết bị và giao diện bên ngoài, và các cổng bổ sung hiện nay bao gồm HDBaseT, DVI-D và SDI. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền Video HD, Âm thanh và Ethernet đầy đủ với chi phí thấp thông qua cáp Cat 5e / 6 lên đến 100 mét.

Điều khiển web
Bằng cách kết nối máy chiếu với mạng, có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu từ PC hoặc máy tính bảng.

Chiếu nhiều PC
Với sự điều khiển của PC chủ, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua phép chiếu đa PC từ một máy chiếu. PC chủ hoạt động như một người điều hành, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối sẽ được chiếu đồng thời. Với chức năng của người điều hành, bạn có thể duy trì kiểm soát và tránh giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

EasyMP Monitor & Broadcast Broadcasting
Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên mạng lớn nhất. Bạn có thể định cấu hình máy chiếu của mình và truy cập số sê-ri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo qua email tức thì cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng.

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho máy chiếu rất hữu ích cho các nhu cầu liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí là khẩn cấp.

Tích hợp hệ thống của bên thứ ba Tích hợp hệ thống của bên
thứ ba tiên tiến có nghĩa là các dự đoán thuận tiện và không rắc rối. Với giao diện rộng, EB-Z9870U không chỉ tương ứng với các hệ thống tương tự thông thường, chúng còn hoạt động và hỗ trợ một loạt các hệ thống bao gồm Giao thức Extron XTP, Chế độ xem phòng của Crestron, Khám phá thiết bị AMX và PJLink.

Tự động bật nguồn
Với chức năng tự động bật nguồn, máy chiếu của bạn sẽ tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu chiếu, cung cấp cho bạn một bản trình bày dễ dàng và không rắc rối.

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt hơn ™
Để biết thêm thông tin về chương trình môi trường của Epson

 • Lên đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn và hiệu suất đáng tin cậy - Công nghệ 3LCD, 3 chip *
 • Một phép đo độ sáng là không đủ - hãy tìm cả độ sáng màu cao và độ sáng trắng cao. 
  PowerLite Pro Z9870U có: 
  Độ sáng màu: 8.700 lumens 
  Độ sáng trắng: 8.700 lumens
 • Màn hình rộng, hiệu suất độ phân giải cao - Độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) hỗ trợ Full HD để thuyết trình, video, bảng hiệu kỹ thuật số và hơn thế nữa
 • Bảy ống kính tùy chọn có dịch chuyển ống kính - bao gồm ống kính ngắn, rộng, phía sau và dài được thiết kế với cần gạt thay đổi để dễ dàng lắp đặt (không bao gồm ống kính)
 • Cài đặt linh hoạt cho trải nghiệm nhập vai trong bất kỳ cài đặt nào - Tích hợp cạnh cong, chiếu Chế độ chân dung và cài đặt 360 độ
 • Nhận gấp đôi độ sáng và năng lượng - khung có thể xếp chồng tùy chọn giúp bạn dễ dàng cài đặt hai máy chiếu để có độ sáng không thể tin được, cộng với hỗ trợ 3D
 • Kết nối đa năng - hỗ trợ các tùy chọn kết nối mới nhất, bao gồm HDBaseT, HDMITM và DVI
 • Thiết kế đèn kép với chức năng chọn / chuyển tiếp đèn - nhận được cả tiết kiệm điện và dự phòng máy chiếu; bao gồm một hệ thống làm mát bằng chất lỏng cải tiến để tăng độ tin cậy
 • Tính năng Chia màn hình - chiếu hai hình ảnh (video hoặc tĩnh) cạnh nhau từ hai nguồn khác nhau cùng lúc 2
 • Các tính năng điều khiển và giám sát thuận tiện - dễ dàng quản lý máy chiếu, trực tiếp hoặc từ xa; tương thích với AMX®, Crestron® và Extron®

Thông số kỹ thuật Máy chiếu:

Tuổi thọ đèn:

Bình thường: 380 W x 2 Uhe 
Chân dung: 304 W x 2 UHE

Độ sáng đồng nhất:

0,9

Sắp xếp pixel:

Sọc chéo

Phạm vi tỷ lệ ném:

1,74 - 2,82 (ống kính tiêu chuẩn)

Sửa lỗi Keystone:

Dọc: -30 độ đến +30 độ 
Ngang: -30 độ đến +30 độ

Kích thước - khoảng cách dự kiến:

60 "- 500"

Tái tạo màu:

Lên tới 1,07 tỷ màu

Độ tương phản:

Chế độ động thông thường 
: Lên đến 15000: 1

Xử lý màu:

10 bit

Hệ thống chiếu:

Công nghệ 3LCD khẩu độ cao Epson 3-chip
 

Phương pháp chiếu:

Phía trước / phía sau / trần gắn

Phương pháp lái xe:

Epson Poly-silicon TFT Active Matrix

Số pixel:

2304000 pixel x 3LCD

Độ sáng màu - Ánh sáng màu:

8700 lumens1

Độ sáng trắng - Sản lượng ánh sáng trắng:

8700 lumens1

Tỷ lệ khung hình:

Bản địa 16:10 (hỗ trợ 4: 3 
16: 9 
5: 4)

Nghị quyết gốc:

WUXGA (1920 x 1200)

Loại đèn:

Bình thường: 
Chế độ ECO: Tối đa 4000 giờ2 
Chế độ bình thường: Tối đa 2000 giờ2 
Chân dung: 
Chế độ bình thường: Lên đến 1000 giờ2

Quyền lực:

Điện áp cung cấp:

100 - 240 V ± 10% 
50/60 Hz AC

Sự tiêu thụ năng lượng:

Chế độ ECO: 821 W 
Chế độ bình thường: 995 W 
Giao tiếp bật: chế độ chờ 2.7 W 
Tắt giao tiếp: chế độ chờ 0.26 W

Chung:

Bảo vệ:

Thanh 
neo (kim loại) cung cấp khóa kiểu Kensington® cho khóa bảo mật hoặc tay cầm cáp được 
gắn vào thân để quấn cáp

Nhiệt độ:

Bình thường: 32 ° đến 122 ° F (0 ° đến 50 ° C) 
Trên 4900 feet: 32 ° đến 104 ° F (0 ° đến 40 ° C)

Ống kính chiếu:

Kiểu:

Hỗ trợ thu phóng / lấy nét

Số F:

Không bao gồm ống kính 1,65 - 2,51 (ống kính tiêu chuẩn)
 

Tiêu cự:

36 mm - 57,35 mm (ống kính tiêu chuẩn)

Thấu kính:

Cung cấp 
dọc: ± 60% 
Ngang: ± 18%

Tỷ lệ thu phóng:

Zoom quang học 1.0 - 1.61 (ống kính tiêu chuẩn)

Video:

Tiêu chuẩn video:

Tách 3D Y / C 
Giảm tiếng ồn 3D Giảm tiếng ồn 
muỗi 
DCDi - Khử nhiễu tương tác định hướng Chuyển đổi xen kẽ bù trừ chuyển đổi ( Phát hiện phim 2: 2 
3: 2)

Xử lý video:

Analog: NTSC / NTSC4.43 / PAL / M-PAL / N-PAL / PAL60 / SECAM 
HDMI: 480i / 576i / 480p / 576p / 720p / 1080i / 1080p 
DVI-D: 480i / 576i / 480p / 576p / 720p / 1080i / 1080p 
SD-SDI: 480i / 576i 
HD-SDI: 720p / 1080i / 1080p @ 30 
3G-SDI: 1080p @ 60 
SDI: 480i / 576i

Giải pháp tối ưu:

Nội suy FineFrame 
8: 8 Xử lý kéo xuống 
Chú thích đóng

Máy chiếu kết nối:

 

Kết nối tiêu chuẩn:

Có dây: Tích hợp 100Mbps 
Wireless: Tùy chọn - Bảo mật không dây 802.11b / g / n 
: WPA-PSK (TKIP / AES) / WPA2-PSK (TKIP / AES)

Điều khiển và quản lý từ xa:

Epson EasyMP® Màn hình 
chiếu mạng Chiếu 
đa 
thiết bị AMX® Discovery Discovery 
Đối tác tích hợp Crestron® và Crestron RoomView® 
Extron® IP Link và XTP 
PJLink

Điều khiển từ xa:

Tính năng, đặc điểm:

Độ sáng 
tương phản 
màu 
bão hòa 
độ sắc nét 
đầu vào tín hiệu 
đồng bộ 
theo dõi 
vị trí 
zoom 
tập trung 
ống kính thay đổi 
màn trập 
ID 
tìm kiếm nguồn 
màn hình chia nhỏ

Góc điều hành:

Mặt trước 
phải / trái: ± 60 độ 
Trên / Dưới: -45 đến +15 độ 
Phía sau 
Phải / Trái: ± 60 độ 
Trên / Dưới: -40 đến +15 độ

Khoảng cách hoạt động:

98 ft

Máy chiếu chung (Chi tiết máy chiếu):

Giao diện:

HDMI x 1 
DVI-D x 1 
HDBase-T x 1 
3G-SDI x 1 
Máy tính: D-sub 15 pin x 2 
Video: BNC x 5 
Video tổng hợp: BNC x 1 
Mạng có dây: Mạng không dây RJ-45 x 1 
: Tùy chọn 
Sê-ri: R-232c x 1 
Giắc cắm từ xa cứng x 1 
Màn hình tắt: D-sub 15 pin x 1 
USB Loại-A: Chỉ dành cho không dây 
USB Loại-B: Chỉ dành cho dịch vụ

Loa:

không ai

Tiếng ồn của quạt:

Chế độ ECO: 35 dB 
Chế độ bình thường: 48 dB

Đầu ra âm thanh:

không ai

Máy chiếu kích thước:

Không bao gồm chân - với ống kính tiêu chuẩn:

21,02 "x 29,17" x 10,04 "(W x D x H)

Bao gồm chân - với ống kính tiêu chuẩn:

21,02 "x 29,17" x 7,76 "(W x D x H)

Trọng lượng - với ống kính tiêu chuẩn:

58 lb

 

---------------------------------------------------------------------------------------

Phương thức mua hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

▶️ Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ ◀️

——♦——

LTK House.,ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn - An Ninh , với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

💻 Camera giám sát • Access control • Parking systems • Báo động – Báo cháy
 Hội nghị truyền hình
📣 Hệ thống Âm thanh • Máy chiếu • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
📶 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

🎯 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————-
Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của nhà thông minh ltk hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-

Địa chỉ 20/30 Hồ Đắt Di , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TPHCM

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

Kinh doanh 1: 0906.031.267

Email: nhathongminhltk@gmail.com

Webnhathongminhltk.com

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 11
 • Hôm nay 348
 • Hôm qua 547
 • Trong tuần 1,879
 • Trong tháng 14,008
 • Tổng cộng 382,839

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)