Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U

(0 đánh giá)

epson

02 năm

Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Ngoài độ phân giải Full HD Màu trắng và độ sáng màu của 4.000 lumens Không thay đổi đèn với nguồn sáng laser Ném siêu ngắn 80 ném 47cm 47cm Chiếu đa hướng Chiếu nhiều PC

Hình ảnh chiếu Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U

tag:  Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U , Máy chiếu tương tác , May chieu epson eb-700U

 

Để mua máy chiếu Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U quý khách liên hệ : 0906 031 267 để được tư vấn thêm
 

Hiệu suất thực sự chưa từng có Hiệu suất 
Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Nguồn ánh sáng cách mạng Laser Ánh sáng xanh từ tia laser được chiếu qua bộ tách chùm, chia ánh sáng thành hai chùm. Một chùm được phản xạ bởi một bánh xe phốt pho, thay đổi nó thành màu vàng, trong khi chùm còn lại vẫn có màu xanh. Hai chùm tia sau đó được kết hợp lại thành ánh sáng trắng và tách thành màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam thông qua các gương lưỡng sắc. Mỗi trong số ba màu đi qua các màn hình LCD, tạo ra ba hình ảnh riêng lẻ, được truyền qua một lăng kính và kết hợp thành hình ảnh đầy đủ màu cuối cùng.

Chiếu không lo lắng
Với nhiều điốt laser để dựa vào, màn hình sẽ không bị đen ngay cả khi một diode bị tắt. Điều này giúp loại bỏ sự lo lắng về việc đèn máy chiếu bị cháy trong khi hiển thị quảng cáo của bạn.

Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Tấm LCD vô cơ và Bánh xe phốt pho cho độ tin cậy vượt trội Được làm bằng vật liệu vô cơ, bánh xe phốt-pho mới được phát triển của Epson cung cấp khả năng chịu ánh sáng và nhiệt vượt trội để mang lại độ tin cậy tuyệt vời. Bằng cách kết hợp điều này với màn hình LCD vô cơ của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các máy chiếu laser chiếu hình ảnh sáng, rực rỡ trong thời gian rất dài.

20.000 giờ sử dụng không cần bảo trì Được thiết kế với màn hình LCD vô cơ và bánh xe phốt pho vô cơ, nguồn sáng laser được thiết kế mới này cung cấp 20.000 giờ sử dụng miễn phí bảo trì. Ngoài ra, với bộ lọc tĩnh điện tiên tiến có tuổi thọ không kém, bạn có thể yên tâm sử dụng các máy chiếu laser có độ tin cậy cao này.

* Thời gian gần đúng cho đến khi độ sáng giảm 50% so với lần sử dụng đầu tiên. Đo bằng thử nghiệm gia tốc giả sử sử dụng 0,04 - 0,20 mg / m3 chất hạt. Thời gian khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và môi trường.


Ánh sáng trắng cân bằng được tạo ra thông qua việc kết hợp các chùm ánh sáng màu xanh và màu vàng. Công cụ quang học tiên tiến trong sê-ri EB-700U điều chỉnh chính xác ánh sáng xanh và vàng để tạo ra các điểm sáng trắng rực rỡ, mang lại sự sinh động cho hình ảnh của bạn.

Độ sáng tinh chỉnh
Sê-ri EB-700U cung cấp điều chỉnh độ sáng chính xác với mức tăng 1%. Điều này kết hợp với chế độ Độ sáng không đổi duy trì độ sáng ở một giá trị nhất định để phù hợp với địa điểm hoặc đối tượng để mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.


Phép chiếu đa hướng linh hoạt tuyệt vời
EB-700U có thể xoay 360 ° theo bất kỳ hướng nào - theo chiều ngang, chiều dọc và xoay - mà không làm giảm độ sáng của hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như chiếu lên trần nhà và sàn nhà. Hơn nữa, phép chiếu chân dung mới được hỗ trợ cho phép linh hoạt cài đặt hơn.

Signage kỹ thuật số không có PC
Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Nội dung dự án trên tường, trần và sàn mà không cần kết nối với PC. Chỉ cần cắm thẻ USB có nội dung của bạn vào máy chiếu và nó đã sẵn sàng để chiếu. Cho dù đó là hình ảnh hoặc video MJPEG, EB-700U làm cho nó dễ dàng và thuận tiện.

Các phép chiếu lớn tuyệt đẹp trong các không gian nhỏ
Với khả năng ném cực ngắn, giờ đây có thể chiếu một màn hình lớn trong không gian hẹp của các cửa sổ bán lẻ. Bây giờ bạn có thể tạo màn hình cửa sổ quyến rũ với sự trợ giúp của các phép chiếu lớn để tăng khả năng hiển thị của hàng hóa cửa hàng.

Thời gian khởi động nhanh
Được trang bị công nghệ ánh sáng laser, EB-700U khởi động trong vòng 5 giây, đảm bảo màn hình hiển thị mượt mà và kịp thời. Nhanh chóng và hiệu quả, quảng cáo của bạn luôn sẵn sàng để hiển thị tại một thời điểm.

Các phép chiếu ngoạn mục 
WUXGA - Vượt quá độ phân giải Full HD
Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Với độ phân giải WUXGA (1.920 x 1.200 pixel), bạn có thể hiển thị hình ảnh rõ nét, rõ nét của video Full HD (1.920 x 1.080 pixel) đến các chi tiết nhỏ nhất ngay cả trên các màn hình lớn và trải nghiệm xem năng động.

Điều chỉnh màu sắc
Với chức năng điều chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của RGBCMY để phù hợp với sở thích của bạn.

Không phản xạ ánh sáng chói trên máy chiếu
Không giống như các phương pháp hiển thị thông thường, các phép chiếu từ EB-700U không bị lóa từ đèn huỳnh quang và ánh sáng mặt trời từ cửa sổ. Khán giả sẽ không bị phân tâm bởi những phản xạ như vậy và tất cả các thông tin dự kiến ​​luôn có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Dễ bảo trì 
Quản lý máy chiếu Epson
Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể thấy từ một PC duy nhất có máy chiếu nào và liệu chúng có chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên mạng lớn nhất. Bạn có thể định cấu hình máy chiếu của mình và truy cập số sê-ri của chúng từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức cho các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc diode laser quá nóng.

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng tệp JPEG đồng thời tới bất kỳ số lượng máy chiếu nào trên mạng. Điều này làm cho loạt máy chiếu EB-700U rất hữu ích cho các nhu cầu liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí là khẩn cấp.

Thiết kế


chống bụi cao cấp Bộ lọc hiệu suất cao mang tính cách mạng và cấu trúc chống bụi cải tiến giúp ngăn bụi xâm nhập vào động cơ quang. Nhờ thiết kế chống bụi thông minh này, nó cho phép độ sáng cao hơn có thể tồn tại lâu hơn so với các mẫu thông thường. Luồng khí cũng được tối ưu hóa sao cho không khí ô uế không thổi trực tiếp vào động cơ quang.

Chức năng lập lịch
Máy chiếu gần tương tác Epson EB-700U Sê-ri EB-700U có thể chạy các chương trình theo lịch trình với đồng hồ tích hợp. Bạn có thể cài đặt thời gian bật và tắt máy chiếu hàng ngày khi cần thiết.

Điều khiển web
Bằng cách kết nối máy chiếu của bạn với mạng, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt máy chiếu của mình từ PC hoặc thiết bị thông minh.

 

Công nghệ chiếu:


Công nghệ trình chiếu:Hệ thống chiếu màn trập tinh thể lỏng RGB

Kết nối:


Mạng: MạngLAN có dây: RJ45 x 1 (100 Mbps) 
Không dây: Có (Tùy chọn ELPAP10)Đầu vào tương tự:D-Sub 15Pin: 1 (Xanh dương) 
Kết hợp: RCA x 1 (Vàng)Đầu vào kỹ thuật số:HDMI: 3 (HDMI1 chung với MHL)Thiết bị đầu ra tương tự:D-Sub 15Pin: 1 (Đen)Đầu vào âm thanh:Stereo Mini Jack: 2Đầu ra âm thanh:Stereo Mini Jack: 1Điều khiển I / O:RS-232C: D-sub 9 pin x 1Khác:USB Loại A: 2 (đối với Bộ nhớ USB, Camera Tài liệu USB, Cập nhật chương trình cơ sở, Sao chép cài đặt OSD) 
USB Loại B: 1 (đối với Hiển thị USB, Chuột, K / B, Kiểm soát, Cập nhật chương trình cơ sở, Sao chép cài đặt OSD)

Độ tương phản:


Tỷ lệ tương phản:Hơn 2.500.000: 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUY CÁCH MUA  HÀNG 

 Bước 1Nhà thông minh LTK tiếp nhận nhu cầu mua máy chiếu màn chiếu của quý khách. Nhà thông minh LTK giúp quý khách có được sự lựa chọn về loại máy chiếu màn chiếu, số lượng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách đi cùng với giả cả phải chăng, Nhà thông minh LTK sẽ thống nhất với quý khách về giá mua, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận
.Bước 2Nhà thông minh LTK chuẩn bị sẵn máy chiếu màn chiếu và giao cho quý khách đúng máy chiếu màn chiếu theo như thỏa thuận đã thống nhất.+ Khi giao Nhà thông minh LTK sẽ setup máy chiếu màn chiếu cho quý khách và hướng dẫn cách sử dụng một cách thuận tiện nhất cho quý khách (nếu cần).
Bước 3Nhà thông minh LTK sẽ cung cấp sản phẩm đúng mã đầy đủ giấy tờ hợp pháp cho quý khách kèm theo chế độ bảo hành bảo trì dịch vụ tốt nhất .
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

▶️ Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ ◀️

——♦——

LTK House.,ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn - An Ninh , với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

💻 Camera giám sát • Access control • Parking systems • Báo động – Báo cháy
▶️ Hội nghị truyền hình
📣 Hệ thống Âm thanh • Máy chiếu • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
📶 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

🎯 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————-
Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của nhà thông minh ltk hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-

Địa chỉ : 20/30 Hồ Đắt Di , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TPHCM

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

Kinh doanh 1: 0906.031.267

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 407
  • Hôm qua 547
  • Trong tuần 1,938
  • Trong tháng 14,067
  • Tổng cộng 382,898

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)