NGUYÊN NHÂN MÁY CHIẾU BỊ ĐÓM DO ĐÂU..?

NGUYÊN NHÂN MÁY CHIẾU BỊ ĐÓM TRẮNG

Chuyên nhận sửa chữa . NHÀ THÔNG MINH LTK nhận sửa chữa chip xử lý ánh sáng DLP và  tại TpHCM. Nhận khắc phục triệt để các lỗi kỹ thuật về hình ảnh trên tất cả các model máy chiếu BenQ chính hãng.

Trên các loại máy chiếu công nghệ DLP thường bị lỗi đốm trắng hoặc đen (liti như hạt bụi, hạt cám) sau 1 thời gian sử dụng. Với nhiều khách hàng không có nhiều kinh nghiệm thường nghĩ máy bị bám bụi bẩn trên ống kính hoặc bóng đèn nên nghĩ đến việc nên tháo ra lau chùi và vệ sinh. Tuy nhiện, lỗi sẽ không được khắc phục và rất nguy hiểm đến các linh kiện khác nếu như khách hàng không có nhiều kinh nghiệm tháo lắp máy chiếu.

 

Nguyên nhân máy chiếu BenQ bị đốm trắng

Máy chiếu BenQ sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh DLP, với công nghệ này,  đóng vai trò quan trong trong việc xử lý ánh sáng, thông qua đó chip còn có tên gọi khác là chip xử lý ánh sáng (Digital MicroMirrow Device).

Để nhận thấy chi tiết về lỗi chúng ta có thể chiếu hình ảnh trên một tấm ảnh chỉ có 1 màu nhất định như màu trắng hoặc đen. Khi đó chúng ta sẽ nhận thấy được hình ảnh có các chấm hay các đốm nhỏ, ban đầu các đốm này có số lượng và kích thước cũng như mật độ ít, không ảnh hưởng đến hình ảnh chiếu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài 

Một số model máy chiếu BenQ mà khách hàng từng sửa tại NHÀ THÔNG MINH LTK : ,…

Để khắc phuc triệt để thì cách duy nhất là  cho máy chiếu BenQ. Trên thị trường có nhiều thông tin về việc đóng chip, đây cũng là 1 giải pháp. Tuy nhiên nó không tối ưu và việc chip bị phát sinh lỗi lại là rất cao cũng như chi phí đóng chip rất cao.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp linh kiện máy chiếu BenQ chính hãng giá rẻ tại TpHCM và trên toàn quốc. Là địa chỉ sửa chữa máy chiếuđược rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn đánh giá cao. LTK còn là nhà phân phối chip DMD máy chiếu cho các đại lý, trung tâm máy chiếu trên toàn quốc. Để được tư vấn chi tiết về chi phí sửa máy chiếu BenQ bị đốm trắng hãy gọi ngay Hotline: 0906031267

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 26
  • Hôm nay 320
  • Hôm qua 456
  • Trong tuần 320
  • Trong tháng 14,153
  • Tổng cộng 307,232

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)