Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Gía Rẻ TP.HCM

- Công ty chúng tôi cung cấp máy chiếu cho thuê đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam như: Viewsonic, Panasonic, Epson, BenQ, Hitachi. Eiki, Optoma, Infocus, Casio, Sharp, Vivitek.

Với nhiều khách hàng là người tiêu dùng mới, lần đầu tìm địa chỉ cho thuê máy chiếu ở Tp.HCM với chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lí thật sự là một vấn đề nan giải.

- Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về chất lượng cũng như chi phí thuê máy, giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

- Công ty chúng tôi cung cấp máy chiếu cho thuê đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam như: Viewsonic, Panasonic, Epson, BenQ, Hitachi. Eiki, Optoma, Infocus, Casio, Sharp, Vivitek.

 

 

 

CHO THUÊ MÁY CHIẾU HỘI HỌP TẠI VĂN PHÒNG

- Máy chiếu được xem là một thiết bị hỗ trợ và cực kỳ quan trọng trong bất kỳ môi trường phòng họp nào.Nó giúp người xem dễ dàng nắm bắt nội dung và tăngnhanh hiệu quả truyền đạt.


- NHÀ THÔNG MINH LTK cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp bao gồm: Máy chiếu, màn chiếu, vá các thiết bị hỗ trợ khác.

 

 

 

CHO THUÊ MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ K+

- Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá cho các quán cafehay xem tại gia điènh, NHÀ THÔNG MINH LTK còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu và màn chiếu trọn gói. 

 

- Toàn bộ thiết bị đều được kỹ thuật viên giao nhận và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra, kỹ thuật viên sẽ cài đặt và cân chỉnh hình ảnh sẵn sàng, quý khách không phải lo lắng và mất thơi gian cài đặt.

 

CHO THUÊ MÁY CHIẾU ĐỘ SÁNG CAO

- Máy chiếu với độ sáng cao phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện lớn ở không gian trình chiếu có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên.

 

- Với những nhu cầu có số lượng lớn người xem từ 100 trở lên, máy chiếu có cường độ sáng cao mới có thể đáp ứng tốt.

 
 
CHO THUÊ MÁY CHIẾU ĐỘ PHÂN GIẢI CAO FULL HD
- Máy chiếu cho thuê có rất nhiều tiêu chuẩn phân giải cho kháchàng lựa chọn, bao gồm:
SVGA (800 x 600), VGA ( 1024 x 768
), 
WXGA (1280 x 800), Full HD ( 1920 x 1200).
 
- Với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, khi đến với công ty chúng tôi, sẽ được tư vấn chi tiết để khách hàng có thể chọn được mày chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí.
 
 
 
CHO THUÊ MÁY CHIẾU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
- Cung cấp máy chiếu có độ sáng và độ phân giải cao,độ ồn thấp, chuyên phục vụ cho các nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.
 
- Máy chiếu chất lượng cao kèm với màn chiếu
kích thước lớn, 
mang đến chất lượng hình ảnh cao
và độ nét văn bản tốt, giúpngười xem dễ dàng theo dõi nội dung trình chiếu.
 

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY CHIẾU UY TÍN NHẤT TẠI TP.HCM

NHÀ THÔNG MINH LTK đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết bị trình chiếu, chuyên cung cấp các sản phẩm máy chiếu và dịch vụ máy chiếu hàng đầu tại Tp.HCM. Đây là một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến công ty, trường học, đến các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước tại Tp.HCM sử dụng. Là một đối tác lớn của các nhà cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng tại Việt Nam.

- Thiết bị cung cấp cho thuê mới trên 90% với độ ổn định và hiệu suất hoạt động cao. Công ty luôn cập nhật model mới thường xuyên chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Có rất nhiều loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

- Chi phí thuê linh động, luôn có giá tốt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

- Phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu từ trình chiếu văn phòng, lớp học đến hội trường, hội thảo lớn.

- Thủ tục cho thuê đơn giản và nhanh chóng, luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu.

- Giao nhận và lắp đặt tận nơi sử dụng. Tất cả các thiết bị đều được kỹ thuât viên lắp đặt sẵn trước khi khách hàng sử dụng, đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt trước khi bàn giao.

- Hỗ trợ tận nơi khi có bất kỳ trục trặc hay lỗi phát sinh. Luôn có máy thay thế cho khách hàng, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Địa chỉ: 212/C1 Nguyễn Trãi Phường nguyễn Cư Trinh ,Q 1 Tphcm

Hotline: 0906 031 267 hoặc

Lắp đặt camera gia đình nhà xưởng
Máy chiếu epson
giá sốc

Top

 (0)