Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại. Đây là giải phap kiểm soát bãi đỗ xe thông minh có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, tính đảm bảo an ninh một cách nghiêm ngặt, không thể có trường hợp mất trộm xe khi trong trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại. Đây là giải phap kiểm soát bãi đỗ xe thông minh có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, tính đảm bảo an ninh một cách nghiêm ngặt, không thể có trường hợp mất trộm xe khi trong trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe.

giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

Một hệ thống Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh hoàn chỉnh với các thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gàng, hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp hiện nay. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống này còn tiết kiệm chi phí nhân lực do hệ thống được tích hợp một cách tự động bằng các thiết bị thông minh. Dể có đầy đủ một hệ thống bãi đỗ – gửi xe thông minh như vậy không hề tốn chi phí nếu biết lựa chọn những sản phẩm tối ưu.

 • Thiết kế chắc chắn chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài.
 • Hệ thống đơn giản dễ sử dụng.
 • Kết nối với đầu đọc thẻ để quản lý lượng người truy cập.

NHÀ THÔNG MINH LTK giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm trọn bộ cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh của KOBIO tiên tiến nhất hiện nay. 

1, Đầu đọc thẻ tầm xa UHF RFID Thiết bị đọc thẻ tầm xa chuẩn Wiegand. Thiết bị đọc thẻ tầm xa UHF là thiết bị đọc thẻ với khoảng cách xa, nó có thể đọc đồng thời nhiều thẻ với khoảng cách lên tới 12 mét. Thiết bị có chuẩn bảo vệ chống nước và bụi phù hợp cho môi trường ngoài trời với khả năng đọc thẻ trong phạm vi rộng nên phù hợp cho ứng dụng ở những nơi như trạm thu phí, quản lý bãi đỗ xe, kiểm soát truy cập,… UHF RFID giữa phạm vi đọc là một hiệu suất cao UHF tích hợp đầu đọc. Dựa trên độc quyền hiệu quả xử lý tín hiệu kỹ thuật số thuật toán. Nó có thể được áp dụng chống giả và sản xuất công nghiệp hệ thống điều khiển quá trình.

giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

hệ thống quản lý bãi đõ xe thông minh Thông số kỹ thuật:

Model UHF1-6 UHF1-12
Kích thước 306*306*75(mm) 450*450*83,5(mm)
Khoảng cách đọc thẻ Tối đa 6 mét (có thể điều chỉnh) Tối đa 12 mét (có thể điều chỉnh)
Giao diện kết nối Chuẩn RS232- Wiegand -26 (mặc định) và Wiegand -34
Tần số 902Mhz-928Mhz, 865Mhz-868Mhz
Vật liệu Đế bằng nhôm, bộ nhận tín hiệu với thiết kế vỏ nhựa
Điện áp 9-16VDC
Nhiệt độ làm việc -20 – 55 độ C
Nhận biết nhiều thẻ >50
Tốc độ nhận nhiều thẻ >50 thẻ/ giây
Chế độ làm việc Đọc thẻ theo thời gian cho phép và đọc thẻ liên tục
Giao diện vào/ ra Hỗ trợ từ bên ngoài
Nguồn tiêu thụ tối đa <3W(đầu ra 26dBm, nhiều thẻ)

2, Đầu đọc kiểm soát ra vào Kobio TF1600:

giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

Kiểu dáng sang trọng thiết kế chống nước với đầu đọc vân tay có độ chính xác cao Nhận dạng vân tay trong vòng 1 giây Lưu trữ 3.000 vân tay, 10.000 thẻ và 100.000 lần giao dịch Hỗ trợ chế độ vừa vân tay vừa thẻ Tích hợp kết nối cổng IP và cổng Serial, USB-host Chức năng tự báo động khi bị tháo gỡ và cổng Alarm Output Có thể kết nối với khóa cửa, cảm biến cửa, nút nhấn exit, báo động… Xuất dữ liệu về máy chủ thời gian thực Hỗ trợ giọng nói khi thao tác Được thiết kế theo chuẩn IP65

3, Barie tự động cần thẳng

giải pháp kiểm soát bài đỗ xe thông minh

Modern: KOBIO – B105. Động cơ : 100W Tốc độ nâng hạ cần : 2- 6 S Độ dài cần barrier : 4-6m Kiểu cần : Cần thẳng Tiêu chuẩn chất lượng : CE, ISO , IP55 Kích thước : 340*232*1035 mm Nguồn điện : AC 220V /50 Hz

4, Vòng từ Barie Đây là vòng từ cảm biến có tác dụng giữ cho tay cầm không hạ xuống khi xe chưa đi qua khỏi cần. Đảm bảo độ an toàn và chính xác cho việc quản lý.

5, Phần mềm quản lý Được cài đặt trên máy tính để kết nối với đầu đọc thẻ theo chuẩn RS485 hoặc TCP/IP có tác dụng đăng ký, xóa,..người dùng. Quản lý dữ liệu quẹt thẻ và xuất ra các báo cáo chi tiết. 

giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh  

NHÀ THÔNG MINH LTK vinh dự khi được đồng hành cùng bạn trên các vấn đề về giải pháp kiểm soát an ninh.

 

TRUNG TÂM HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG
NHÀ THÔNG MINH LTK
nhathongminhltk.com
Hotline: 0906 031 267

Tin tức khác

  Lắp đặt camera gia đình nhà xưởng
  Máy chiếu epson
  giá sốc

  Top

   (0)