Lắp đặt Camera giám sát Trường dạy Nghề

12 THÁNG

NHÀ THÔNG MINH LTK cung cấp dịch vụ và giải pháp lắp đặt camera giám sát trường dạy nghề nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng với khảo sát chính xác về điều kiện lắp đặt để có sự lựa chọn hiệu quả nhất.

HOTLINE :

Lắp đặt camera giám sát trường dạy nghề – NHÀ THÔNG MINH LTK cung cấp giải pháp và dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sáttrường dạy nghề phù hợp với không gian điều kiện, cho khách hàng giải pháp tốt nhất, tiết kiệm tối đa. Có nhiều mô hình lắp đặt camera quan sát cho trường dạy nghề, tùy vào điều kiện không gian mà lựa chọn mô hình tối ưu nhất.

Một mô mình lắp đặt camera giám sát trường dạy nghề

Quy trình lắp đặt camera :

 

– Khảo sát khu vực lắp đặt camera

– Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm và lắp đặt vị trí thích hợp

– Lên sơ đồ các bản vẽ, đường đi của các camera mô phỏng trên khu vực cần lắp đặt camera

– Thi công lắp đặt hệ thống camera

– Vận hành thử nghiệm hệ thống camera vừa lắp đặt, kiểm tra lỗi và sửa lỗi (nếu có)

– Bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng hệ thống camera.

– Nếu trong quá trình vận hành, hệ thống gặp sự cố công ty sẽ khắc phục kịp thời.

Lợi ích lắp đặt camera quan sát ?

 

 Lắp đặt camera quan sát giúp Ban giám hiệu có thể quan sát và theo dõi qui trình giảng dạy và học tập bất kỳ giờ học/ lớp học nào. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập của trường.

– Lắp đặt camera quan sát giúp phát hiện hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản; ngăn chặn các tệ nạn học đường… nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.

– Lắp đặt camera quan sát giúp loại bỏ triệt để các hành vi gian lận, sai qui chế trong thi cử… nhằm nâng cao tính minh bạch trong các kỳ thi, đánh giá trung thực chất lượng học tập đầu vào, đầu ra.

– Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em trong khuôn viên nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình.

– Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh, lắp đặt camera quan sát giúp bậc phụ huynh tiếp cận, lựa chọn và yên tâm gửi gấm mầm non tương lai cho các cấp

 

Những chú ý khi lắp đặt và vận hành camera bao gồm:

 

– Cài đặt thời gian đúng thời gian thực để xem lại dữ liệu trích xuất được chính xác thông tin cần.

– Luôn nhớ username và password để có thể sử dụng các thiết bị khác quan sát qua mạng như máy tính, smartphone, máy tính bảng, ….

– Kiểm tra trạng thái lưu trữ và xem các cảnh báo về thiết bị lưu trữ như hỏng ổ cứng, kết nối khống được tới thiết bị lưu trữ, nhằm vận hành tốt.

– Kiểm tra tình trạng camera định kỳ, loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây tổn hại tới thiết bị. Hướng dẫn sử dụng thường đặt gần thiết bị để khi có sự cố hay bảo trì tham khảo lại.

– Đầu ghi nên được đặt ở vị trí và nơi khó bị tổn hại, lấy cắp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0906 031 267

 

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống Camera DAHUA Giá Rẻ Call

Hệ thống Camera DAHUA Giá Rẻ

Vui lòng gọi 11 lượt
Lắp đặt camera gia đình nhà xưởng
Máy chiếu epson
giá sốc

Top

 (0)