SONY VPL-EW315

(0 đánh giá)

EW315

SONY

24 tháng

Nằm trong phân khúc máy chiếu tầm trung của Sony với cấu hình nổi bật hơn so với những dòng khác về độ sáng 3800 lumens, độ phân giải chuẩn WXGA cho độ sắc nét cao. Máy chiếu xem bóng đá Sony VPL-DW240 có tuổi thọ bóng đèn được nâng lên đến 10000 giờ, cho độ bền sử dụng cao, với những thông số cơ bản này, Máy chiếu Sony VPL-EW315 xứng đang nằm trong danh sách những chiếc máy chiếu dùng cho quán cafe rất tốt.

19,989,000 đ

19,989,000 đ

Thông số kỹ thuật

Công nghệ 3LCD

Độ sáng (Cao/Tiêu Chuẩn/Thấp): 3800lm/ 3000lm/ 2500lm

Độ phân giải: 1280 x 800 (WXGA)

Tỉ lệ tương phản: 3300:1

Lấy nét ống kính: Thủ công

Zoom ống kính: Thủ công

Loa gắn trong: 16W

Thời hạn khuyến cáo thay đèn (Cao/Tiêu Chuẩn/Thấp): 4000h/ 6000h/ 10000h

Vệ sinh/Thay bộ lọc (tối đa): 10000h (đồng bộ thay đèn chiếu)

Kích thước màn hình chiếu: 30" đến 300"

Hiệu chỉnh hình thang: +/-30 độ

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng việt và 26 ngôn ngữ khác

Nhiệt độ/Độ ẩm hoạt động: 0°C đến 40°C

Nhiệt độ/Độ ẩm lưu trữ: -10 °C đến +60°C

Nguồn điện AC 100 V đến 240 V, 2.9 A đến 1.3 A, 50 Hz / 60 Hz

Công suất tiêu thụ (Cao/Tiêu chuẩn/Thấp) AC 220V-240V: 275 W / 225 W / 198 W

Công suất ở chế độ chờ (Cao/Tiêu chuẩn/Thấp) AC 220V-240V: 5.5W (LAN) / 6.0W (modul WLAN) / 6.3W (Tất cả các cổng & cổng mạng kết nối, khi “chế độ chờ” được đặt là “Tiêu chuẩn”)

Kích thước máy (mm): 365 x105 x 268 mm

Trọng lượng : 3.9 Kg

Trình bày rõ ràng, hình ảnh sáng trong phòng lớn hơn, cộng với khả năng kết nối linh hoạt và vận hành thấp chi phí Máy chiếu Sony VPL-EW315 là lý tưởng cho các phòng học cỡ vừa và lớn và phòng họp. Yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó mang lại tươi sáng, hình ảnh chi tiết WXGA-đóng gói với 3.800 đầu ra ánh sáng màu có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong phòng sáng sủa, với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo, màu sắc sống động tự nhiên.   

VPL-EW315 là một đối tác lý tưởng cho AV tích hợp ngày nay / môi trường CNTT, mở rộng lựa chọn kết nối của bạn với dual HDMI cổng và trực tiếp USB kết nối Display. Một chức năng nhãn đầu vào thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản, xác nhận trên màn hình tên của thiết bị kết nối.   
Thêm VPL-EW315 với mạng và xem bài thuyết trình từ lên đến bốn kết nối máy tính PC / Mac đồng thời. Trượt trong một dongle Wi-Fi tùy chọn và có mặt trực tiếp không dây từ máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng. Điều khiển máy chiếu từ xa với một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn thậm chí không cần phải mang máy tính đến các cuộc họp - chỉ cần trượt trong một USB ổ USB và bắt đầu trình bày.   
Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn đóng góp vào chi phí sở hữu thấp. Bảo trì được đơn giản hóa bằng một tính năng truy cập đèn hậu mới.

•    Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa 3.800 lumens sản lượng ánh sáng màu
Với 3.800 lumen sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), VPL-EW315 cung cấp sắc nét, trình bày sáng sủa, có thể được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học lớn hơn hoặc phòng họp. Có một lựa chọn ba chế độ độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.
•    Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ tiên tiến BrightEraTM ™ cho ấn tượng tươi sáng, phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
•    Độ phân giải WXGA
WXGA (1280 x 800) 16:10 độ phân giải màn cho rất nhiều các chi tiết sắc nét: lý tưởng để làm bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy nghe nhạc DVD.
•    Âm thanh 16W mạnh mẽ
Các loa tích hợp 16W (mono) cho phép khán giả của bạn nghe nhạc video với không cần khuếch đại thêm.
•    Tiết kiệm năng lượng với kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
Hiệu năng cao công nghệ đèn Mời giảm chi phí sở hữu cộng với giảm bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).
•    Tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Công nghệ đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được để lại trên mà không được sử dụng. Auto Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp với cảnh dự. Chạm vào một nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.
•    Đi nhanh
Đừng phí thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng rời khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức, không chờ đợi dài cho mát xuống.
•    Thuyết trình mạng
Thuyết trình dự án từ một máy tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và các file khác không dây từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Lên đến bốn người sử dụng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Các Projector Trạm Mạng ứng dụng Presentation cho Windows / Mac được bao gồm. Đối với máy tính bảng sử dụng / điện thoại thông minh, ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, tải về từ web. Để biết chi tiết tham https://PWPresenter.pixelworks.com


•    Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
Chức năng máy chiếu và trạng thái có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng, sử dụng các trạm máy chiếu incuded cho các ứng dụng điều khiển mạng.
•    Mặt dây
Thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS đòi hỏi Projector Station cho ứng dụng mạng Presentation. IOS / Android ứng dụng đòi hỏi VueMagic.)
•    Điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android
Tải về máy chiếu miễn phí ứng dụng từ xa và điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay của bạn, đơn giản với các nút dễ đọc trên điện thoại hoặc máy tính bảng màn hình của bạn.
•    Xem phương tiện truyền thông USB
Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa không cần tới PC.
•    Đầu vào kép HDMI
Hai HDMI đầu vào làm cho nó dễ dàng để kết nối các thiết bị HDMI được trang bị như máy tính và các thiết bị phương tiện truyền thông streaming.
•    Chức năng hiển thị USB để dễ dàng một cáp kết nối PC
Hình ảnh hiện tại và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với một cáp USB - bạn thậm chí không cần phải cài đặt một trình điều khiển phần mềm.
* Có thể có một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng có độ trễ thấp, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc HDMI-in kết nối.
•    Nhãn đầu vào đặt tên cầu khách hàng
Xác định nhãn đầu vào riêng của bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera ", làm cho nó dễ dàng hơn để xem những gì trên màn hình của thiết bị được kết nối và đang được sử dụng.
•    Bảo trì dễ dàng hơn
Truy cập đèn đã được chuyển đến phía sau của thân máy chiếu, làm cho giao dịch hoán đổi đèn đơn giản khi máy chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.
•    Quiet hoạt động
Fan hâm mộ tiếng ồn thấp đảm bảo kín đáo, không phô trương hoạt động trong lớp học và phòng họp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

▶️ Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ ◀️

——♦——

LTK House.,ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn - An Ninh , với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

💻 Camera giám sát • Access control • Parking systems • Báo động – Báo cháy
▶️ Hội nghị truyền hình
📣 Hệ thống Âm thanh • Máy chiếu • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
📶 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

🎯 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————-
Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của nhà thông minh ltk hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-—————————————-

Địa chỉ : 20/30 Hồ Đắt Di , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TPHCM

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

Kinh doanh 1: 0906.031.267  ( Tư Vấn Camera )

Kinh doanh 2: 038.763.3993  ( Tư Vấn Máy Chiếu )

Kinh doanh 3: 036.594.9321  ( Tư Vấn Mạng , Tổng Đài , Âm Thanh)

Email: nhathongmihltk@gmail.com

Webnhathongminhltk.com

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 31
  • Hôm nay 60
  • Hôm qua 826
  • Trong tuần 2,454
  • Trong tháng 12,707
  • Tổng cộng 260,097

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)