NHỮNG DẤU HIỆU CỦA MÁY CHIẾU BỊ LỖI

Khí chúng ta sử dụng máy chiếu thì không tránh khỏi các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng ,vậy làm thế nào để phát hiện lỗi .

1. Máy chiếu không tắt được

đó là lỗi khá thịnh hành mà nhiều người dùng máy chiếu (đặc biệt thuộc dòng LCD) hay gặp phải. Khi bạn muốn tắt máy chiếu bằng phương pháp nhấn nút Power nhiều lẫn mà máy vẫn không chịu tắt thì Vì Sao hoàn toàn có thể do bóng đèn máy chiếu của bạn không được lắp khít. Để khắc phục, bạn chỉ việc lắp lại bóng đèn máy chiếu cho khít là rất có thể tắt máy như thông thường.2. Hình ảnh không xuất hiện

Lý Do của hiện tượng lạ này có thể là do mũ chắn để bảo vệ đèn chiếu vẫn không được tháo ra và bạn phải tháo mũ chắn này để hình ảnh rất có thể hiển thị được trên màn chiếu. Vì Sao khác có thể là vì dây cáp bị đứt dẫn đến không truyền tải được điện cần phải thay mới hay đầu ổ cắm bị lỏng, bị cong vênh thì cắm lại cho khít. Một Lý Do nữa cũng thông dụng là rất có thể do cổng xuất dấu hiệu ra screen bổ trợ trên máy tính xách tay của bạn chưa được Action. Bây Giờ, bạn phải nhấn giữ phím Fn và đồng thời tìm trên những phím từ F1 đến F12 phím nào có biểu tượng màn hình hiển thị nhỏ hay có in chữ CRT/LCD để nhấn đồng thời & duyệt chọn những cài đặt cho tới lúc Action chiến thắng cổng xuất tín hiệu ra screen bổ sung.
Để đảm bảo an toàn hình ảnh chất lượng cao cho các sự kiện quan trọng bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê smart tivi.

3. Xuất hiện hiện tượng hình thang
hiện tượng này xuất hiện thêm khi máy chiếu được đặt không vuông góc với màn chiếu hoặc khi bề mặt màn chiếu bị góc cạnh. Bây Giờ, hình ảnh hiển thị trên màn chiếu sẽ trông giống hình thang thay vì đáng lẽ có hình vuông.
Cách khắc phục hiện tượng này là bạn cần phải dịch rời máy chiếu hoặc di chuyển màn chiếu ra vị trí cao hơn hay thấp hơn làm sao cho hình ảnh trở lại thông thường & đồng thời đặt lại máy chiếu ra địa thế cách xa screen hơn nếu lúc trước nó bị đặt quá gần.
tuy nhiên hiện tượng này chỉ thông dụng với các máy chiếu cũ. Còn với các dòng máy chiếu LCD hay DLP tân tiến ngày này thì hình ảnh sẽ tiến hành máy tự động điều khiển cho vuông vắn cho dù bạn có đặt máy tại một góc chéo.

4. Hình ảnh toàn phần không hiển thị được

đó là hiện tượng hình ảnh trên màn chiếu bị khuyết mất 1 phần thay vì được hiển thị hết. Tại Sao là do giữa máy tính và máy chiếu được liên kết không còn sự tương thích về độ phân giải. Hiện tại, bạn cần điều chỉnh lại độ phân giải trên laptop cho tương xứng với độ sắc nét của máy chiếu thì sẽ cho hình ảnh hiển thị không thiếu thốn. tuy nhiên với một số máy tính xách tay thì vấn đề đó khó khắc phục do độ sắc nét cơ bản của nó vượt quá cấu hình của máy chiếu đang dùng & bạn chỉ với cách tắt màn hình hiển thị máy tính đi để hình ảnh hiển thị độc tôn trên màn chiếu.

5. Trình chiếu hình ảnh bị tối

Nguyên Nhân khiến hình ảnh chiếu lên bị tối là do bạn đã thiết đặt độ tương phản và độ sáng chưa hợp lý. Bạn hãy vào menu kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh để đổi thay lại những setup này.

6. Xuất hiện nhiều điểm đốm màu tía trên màn chiếu

Những đốm màu tía hay red color sẫm xuất hiện trên màn hình hiển thị máy chiếu có Nguyên Nhân là sự tích tụ bụi bám trên tấm Panel trong máy chiếu. Để giải quyết và khắc phục và nên tránh hiện tượng này không xẩy ra nữa, bạn cần vệ sinh lại máy và thường xuyên đem bảo dưỡng đèn máy chiếu.
với những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu ở trên thì không quá khó để giải quyết, chỉ việc bạn tìm ra đúng Lý Do là có thể giải quyết và khắc phục được một cách thuận tiện rồi

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hỗ trợ : 0906 031 267

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh - 0906 031 267

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ dự án - 035 521 9430

Kĩ thuật sửa chữa

Kĩ thuật sửa chữa - 0906.031.267

DÂY CÁP - PHỤ KIỆN -THIẾT BỊ ĐI KÈM

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 18
  • Hôm nay 78
  • Hôm qua 826
  • Trong tuần 2,472
  • Trong tháng 12,725
  • Tổng cộng 260,115

Thương Hiệu Uy Tín

giá sốc

Top

   (0)